Sau khi hạ sinh nhóc tỳ đầu lòng, cuộc sống của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và ông xã Đỗ Vinh Quang càng nhận được sự quan tâm từ netizen.

Mới đây, trong khoảnh khắc nghỉ ngơi sau chuỗi ngày dành thời gian cho công việc cũng như chăm lo cho tổ ấm, Đỗ Mỹ Linh đã khiến dân tình "ú òa" trước nhan sắc ngày một thăng hạng.

he402zp7dz1-hyptwaszc82-l0i5e34h2m3.jpg Đỗ Mỹ Linh khoe thần thái rạng ngời trong loạt ảnh mới đây.

Cụ thể, Đỗ Mỹ Linh diện trang phục len với thiết kế đơn giản, song nàng Hậu lại toát lên thần thái đầy sang trọng, chuẩn nàng dâu hào môn nhà bầu Hiển. 

bxjd9sn3js1-v62i2yyltg2-3nhsez4te13.jpg

Bên dưới bài viết, đông đảo netizen cũng đã để lại lời khen cho nhan sắc và vóc dáng của mẹ bỉm sữa Đỗ Mỹ Linh, dù cho cô nàng vừa sinh nở cách đây chưa lâu: "Quá xinh luôn", "Dáng lại đẹp xinh lắm rồi em", "Sang xịn thế chị ơi",...

4z66gf5h4y1-tjm2jaurho2-29lzq5umxf3.jpg Dù chọn outfit đơn giản nhưng nàng Hậu vẫn toát lên thần thái rạng ngời, chuẩn dâu hào môn nhà bầu Hiển. 

Kể từ khi về chung một nhà với ông xã doanh nhân Đỗ Vinh Quang và hạ sinh nhóc tỳ đầu lòng, cuộc sống của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nhận được sự quan tâm của khán giả.

Sinh con hồi tháng 7/2023, đến nay, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linhdần quay trở lại với showbiz. Cách đây chưa lâu, trong buổi giao lưu với truyền thông, Đỗ Mỹ Linh cho biết cô gặp nhiều khó khăn trong thời gian đầu làm mẹ.

yg111rta001-96frf8cc732-in46e3gsr63.jpg Nàng Hậu bận rộn với công việc nghệ thuật cũng như dành thời gian vun vén tổ ấm nhỏ.

Hoa hậu Việt Nam 2016 cho biết, cô may mắn có ông bà hai bên nội ngoại nhiệt tình hỗ trợ nên không gặp tình trạng trầm cảm sau sinh. Dù vậy, vợ chồng cô vẫn túng lúng, thậm chí hốt hoảng trong quá trình tập tành chăm con. Đỗ Mỹ Linh cảm thấy cô học được sự tỉ mỉ, kiên nhẫn và trưởng thành hơn sau khi làm mẹ.

Xem thêm clip: Thân Thế Bí Hiểm Của Chồng NAM EM | SAO TALK

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022