Bỏ mặc ngoài tai lời "cầu khẩn" của đạo diễn và các siêu anh hùng, bom tấn Avengers: Endgame đã bị quay trộm và tung lên mạng sau một buổi chiếu trước tại Trung Quốc.

Mặc dù ngày chính thức ra rạp trên toàn cầu là ngày 26/4, tuy nhiên thị trường Trung Quốc được hưởng đặc quyền chiếu trước vào ngày 24/4. Chỉ vài giờ sau đó, một bản quay trộm đã được tung lên trên một trang web với dung lượng 1,2GB.

Bản quay lén có chất lượng rất kém cùng hình ảnh rung lắc chập chờn trong suốt thời gian chiếu phim.

endgame-title1-15561667748261803538188.jpg

(Ảnh: Torrent freak).

Theo Movie Web, có vẻ như có người sử dụng camera ẩn quay trộm toàn bộ tại một rạp chiếu phim ở Trung Quốc. Ngoài bản chất lượng kém này ra thì có một bản được cho là đẹp hơn do một công ty cá cược của Nga cũng được tung lên. Hiện tại, bản quay lén đã tràn lan ra các trang web nước ngoài, có cả ở Mỹ và Ấn Độ. 

Tuần trước, một video quay trộm dài 5 phút được phát tán rầm rộ trên mạng xã hội. Không lâu sau, đạo diễn Joe và Anthony Russo đã viết tâm thư "nhờ cậy" fan đừng tiết lộ nội dung phim trên mạng hay với bạn bè. Hashtag #DontSpoilTheEndgame cũng được Marvel sử dụng triệt để.

Avengers: Endgame là siêu bom tấn bậc nhất năm 2019, là cú hạ màn cho 11 năm cùng 22 bộ phim của Vũ trụ điện ảnh Marvel, và có thể là lời tạm biệt với một vài siêu anh hùng. Chính vì vậy, bộ phim sở hữu nội dung xứng đáng để khán giả bỏ tiền ra rạp, thưởng thức trọn vẹn 3 giờ đồng hồ.

Bộ phim là sự cố gắng không ngừng nghỉ của các diễn viên cũng như của ekip làm phim, và cũng là lời tri ân dành cho khán giả trong suốt 11 năm qua. Vậy nên hãy cùng nhau ngăn chặn các đường dẫn lậu hay các đoạn quay lén để tận hưởng một bộ phim đúng chất. 

Bom tấn Avengers: Endgame sẽ chính thức ra mắt khán giả từ ngày 26/4/2019 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU