miss-universe-1.jpgMở đầu Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay là bảng dự đoán kết quả cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019, đến từ một diễn đàn sắc đẹp quốc tế. Theo đó, nhan sắc được đánh giá cao nhất cho chiếc vương miện ở thời điểm hiện tại là Julia Horta - đại diện Brazil. Hoàng Thùy của Việt Nam có mặt trong bảng xếp hạng này với một vị trí trong top 15.  

miss-universe-2.jpgỞ một bảng xếp hạng khác, vẻ đẹp của Hoàng Thùy được đánh giá cao hơn khi cô dừng chân ở vị trí thứ 7. Nhan sắc Brazil - Julia Horta vẫn là ứng cử viên số một cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

miss-universe-3.jpgHoàng Thùy tiếp tục cho thấy sức hút của mình khi có mặt trong top 15 người đẹp tiềm năng nhất của một bảng xếp hạng quốc tế khác.

miss-universe-8.jpgHoa hậu Hoàn vũ 1991 - Lupita Jones (Mexico) góp mặt trong bản tin của 2Sao.vn hôm nay với khoảnh khắc đời thường giản dị. Mặc dù đã U60 nhưng nhan sắc của cựu Hoa hậu Hoàn vũ vẫn rất sang trọng, mặn mà.

miss-universe-10.jpgHoa hậu Hoàn vũ 2009 - Stefanía Fernández (Venezuela) khoe vẻ đẹp hiếm có, lai giữa 4 dòng máu Ukraine - Nga - Ba Lan - Tây Ban Nha.

miss-universe-7.jpgHoa hậu Hoàn vũ 2012 - Olivia Culpo (Mỹ) phối crop-top với quần jeans năng động, xách túi hiệu xuống phố.

miss-universe-9.jpgKhoảnh khắc phô diễn hình thể gợi cảm của Hoa hậu Hoàn vũ 2014 - Paulina Vega (Colombia).

miss-universe-4.jpgHoa hậu Hoàn vũ 2015 - Pia Wurtzbach (Philippines) vẫn đang trong hành trình trải nghiệm du lịch Hội An, Đà Nẵng.

miss-universe-6.jpgÁ hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - Olivia Jordan (Mỹ) phô diễn vòng 1 quyến rũ với bikini.

miss-universe-11.jpgÁ hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ 2016 - Andrea Tovar (Colombia) vẫn xinh đẹp khó cưỡng dù đã là bà mẹ một con.

miss-universe-5.jpgPaweensuda Drouin trong trang phục truyền thống Thái Lan. Cô là đại diện của xứ Chùa Vàng tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019, và cũng được xem là đối thủ rất nặng ký khu vực châu Á của Hoàng Thùy.

miss-universe-ava-1.jpg?width=150Sao Thế giới
Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 13/8: Thật đáng tiếc khi Phạm Hương không còn ở Việt Nam để chặt Pia

An An Theo Vietnamnet

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU