Trong bộ ảnh vừa được phòng làm việc chia sẻ, Bạch Lộc diện sườn xám sáng màu, hoạ tiết con công, được tô điểm bởi nhiều mảng hoa rực rỡ. Đồng thời, Bạch Lộc kết hợp thêm phụ kiện lồng đèn hình hoa sen, cùng tone màu với sườn xám mà cô đang diện. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng kết hợp thêm phụ kiện gồm nhẫn và hoa tai màu trắng, làm điểm nhấn cho tổng thể.

Ngoài lồng đèn hình hoa sen, Bạch Lộc cũng gây sốt khi tạo dáng với quạt tròn hình hoa, được trang trí nhã nhặn. Phụ kiện này cũng được nhiều khán giả "săn lùng" sau khi được Bạch Lộc sử dụng.

zc.jpg

zc1.jpg

zc2.jpg

Sở hữu chiều cao 1m65, cùng cân nặng chưa quá 45 kg cùng tỷ lệ cơ thể lý tưởng, Bạch Lộc dễ dàng "cân" được dạng trang phục khó nhằn này.

zc3.jpg

zc4.jpg

Phim cổ trang là thế mạnh của Bạch Lộc. Cô ghi dấu với nhiều tác phẩm nổi tiếng như Ninh an như mộng, Châu sinh như cố hay Trường nguyệt tẫn minh. Vì vậy, mỗi khi Bạch Lộc tham gia phim thì thì công chúng lại đặc biệt quan tâm đến dự án mà cô sẽ đảm nhận.

Hiện tại, Bạch Lộc đang gấp rút hoàn thành bộ phim Bạch nguyệt phạn tinh đóng cùng nam diễn viên trẻ Ngao Thụy Bằng. Dù đề tài tiên hiệp huyền ảo không quá mới lạ với khán giả nhưng Bạch Lộc vẫn ghi điểm bởi tạo hình đa dạng, không hề trùng lặp với các vai diễn cũ.

bach-loc-p.jpg?width=150Đẹp+
Bạch Lộc gây bão khi khoe ảnh cưới cực đẹp nhưng vẫn gây tranh cãi vì điều này

Theo Gia Đình Việt Nam

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022