"Hói đầu là một vấn đề lớn ở châu Âu cũng như trên thế giới. Chúng tôi muốn giúp mọi người cải thiện lòng tự trọng và không bị xấu hổ khi đến với chúng tôi. Mọi người đều thích chăm sóc hình ảnh của họ và tôi là một ví dụ. Đó là lý do tại sao khi Paulo - CEO của Insparya - nói với tôi về dự án và tôi lập tức nhận ra đó là một điều độc đáo. Dự án này sẽ thành công. Chúng tôi muốn giúp người dân Tây Ban Nha cũng như nền kinh tế Tây Ban Nha", Ronaldo phát biểu trong lễ khai trương hôm 18/3.

rona2-2786-1553071103.jpg

Ronaldo và Paulo Ramos, Giám đốc của Insparya. Ảnh: Marca

Insparya hiện sở hữu 10 phòng cấy tóc tại Bồ Đào Nha, quê hương của Ronaldo. Công ty cũng đã thực hiện khoảng 35.000 ca cấy tóc, với chi phí từ 4.500 đến 8.000 đôla mỗi ca.

Madrid là nơi Ronaldo từng được coi là một người hùng. Trong chín năm chơi cho Real Madrid, CR7 góp công đem lại hai La Liga và bốn Champions League.

Từ hè 2018, Ronaldo chuyển sang Juventus. Anh mới có dịp trở lại Madrid khi Juventus làm khách trong trận lượt đi vòng 1/8 Champions League trên sân của Atletico: thua 0-2. Ở lượt về, Ronaldo lập hat-trick giúp Juventus thắng 3-0 và vào tứ kết.

Thanh Quý

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU

Tin 24H