Với nhiều ông chồng, chuyện thỉnh thoảng mới bạn bè về nhà uống rượu là điều bình thường. Về phía các chị vợ nếu các cuộc nhậu này không quá thường xuyên và chỉ là uống cho vui thì chắc chắn họ cũng sẽ vui vẻ chuẩn bị đồ nhắm. 

Tuy nhiên, nếu đã chuẩn bị rượu thịt rồi mà chồng vẫn còn trách móc thì chắc hẳn mọi chị em đều sẽ cảm thấy khó chịu. Đó cũng chính là cảm giác của chị vợ trẻ có tên L.T dưới đây. Vì vậy mà chị đã đem nỗi ấm ức của mình kể với hội chị em nhưng bất ngờ nhất lại ở kết quả sau đó.

Mới đây, chị L.T đã chia sẻ câu chuyện của mình khiến nhiều chị em chú ý. Theo đó, người vợ viết: 

"Em đang bực quá các mẹ ạ! Hôm trước lão chồng em rủ bạn về nhà nhậu nên có dặn em chuẩn bị đồ. Chồng em cũng không hay nhậu nhẹt gì đâu nên em vẫn vui vẻ làm cho xong rồi bế con về ngoại chơi cho mấy lão ấy ở nhà thoải mái. Đến tối thì chồng bảo: "Nấu canh như thế mà cũng coi được à?". 

Lão ấy còn chụp ảnh làm bằng chứng để đưa ra cho em xem cơ. Các mẹ thấy có gì chưa ổn ở đây không chứ em thấy có vấn đề gì đâu nhỉ? Em mua cá nướng sẵn, làm đậu nhồi thịt và nấu canh xương với khoai tây ạ."

23-1547116064632556435209.jpg

Đồ nhậu mà chị L.T đã chuẩn bị cho chồng và bạn.

Thế nhưng bất ngờ là chị vợ trẻ này chẳng được bênh vực mà hội chị em còn chê nhiều hơn. Đa số các ý kiến đều tập trung vào bát canh:

- Bát canh khoai thiếu rau thơm rồi. Màu nhạt nhoà quá!

- Bát canh nên có hành hoặc rau thơm sẽ hấp dẫn hơn.

- Nên cho thêm cà rốt, su hào hoặc hành lá, rau mùi gì đấy vào nhìn cho đặc sắc một chút chứ!

- Bỏ thêm cà rốt, cà chua hoặc vài cọng hành cho nước canh màu nhìn ngon hơn là được chứ nhìn nhạt nhẽo quá!

- Đậu rán sao lại để xỉn màu thế kia? Cho 6 điểm châm chước.

Hiện tại, sau khi nhận được hàng loạt sự góp ý của hội chị em, chị L.T đã lên tiếng giải thích: "Ối. Hóa ra là thế! Em không ăn hành và cũng không ăn cà rốt các mẹ ạ. Nên em mới thấy bình thường. Còn đậu thì em làm nhồi thịt nên hơi xỉn màu chút do vụn thịt cháy. Lần sau em phải chú ý mới được".

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU