Chuyện chồng ngoại tình là nỗi ám ảnh của bất cứ ai. Với nhiều người vợ trẻ, khi gặp tình huống này đều không khỏi hoang mang kèm những cảm xúc buồn bã, đau khổ. Nhưng những lúc như thế này cũng đừng quá tuyệt vọng vì hội chị em luôn sát cánh bên họ. Họ không thể giúp sức thì ít nhất cũng giúp về tinh thần, an ủi, động viên rồi bày mưu tính kế giúp "bắt tận tay, day tận trán" cặp đôi ngoại tình.

Mới đây, một mẹ trẻ có facebook L.C mới sinh con được 2 tháng thì phát hiện chồng có dấu hiệu ngoại tình. Cụ thể, mẹ trẻ này viết: "Đây là đang ở khách sạn hay chỉ ở cạnh thôi vậy các mom? Em gọi 2 cuộc không nghe máy. Định vị mấy lần đều thấy ở khách sạn."

4-1550221707417365055272.png

(Ảnh chụp màn hình)

Theo những gì người vợ trẻ này chia sẻ thì cô đang rất hoang mang khi thấy định vị điện thoại chồng thì ra đang ở khách sạn, gọi điện thoại lại không nghe. Không phụ lòng người mẹ trẻ, khi vừa đăng tải lên group kín hỏi hội chị em thì cô đã được giúp đỡ nhiệt tình.

Nhiều chị em mách cách xem chồng có ngoại tình thật hay không:

"Em mở chế độ vệ tinh ấy, nhìn cái ra luôn."

"Thế cái chấm đó ở giữa khách sạn hay chỉ ở cạnh? Chính giữa thì còn nghi ngờ gì nữa mà không phi ngay tới bắt tận tay đây?"

"Mom zoom vào nữa để xem điện thoại ở bên cạnh hay ở ngay giữa."

"Chuẩn rồi nhé, 1 là đang ở đó, 2 là mới từ đó ra."

"Ấn qua check vệ tinh là rõ luôn."

"Hãy nghĩ lại xem trước nay chồng là người như thế nào? Đối xử vợ con ra sao? Định vị vị trí cũng không chuẩn bằng "định vị" con người đâu em nhé!"

"Khi em mang thai có dấu hiệu gì lạ không? Hãy suy nghĩ rồi phân tích cả 1 quãng thời gian gần đây xem nào. Nếu nghi ngờ thì việc vào khách sạn này khả năng cao nhé!"

"Chồng mom là người như thế nào? Mom có tin chồng không? Giờ chờ xem bao lâu thì ra khỏi khách sạn là đoán được thôi. Về giả vờ xem như không biết gì xem chồng trả lời như nào rồi tùy cơ ứng biến."

"Cài cái app A này này, còn theo dõi được luôn số phần trăm pin của chồng."

9-1550221837113912341911.jpg

Bên cạnh đó, rất nhiều chị em đã hiến kế cho cô vợ trẻ này cách bắt tận tay:

"Con bé thì bắt taxi tới, chờ tới khi chồng ra thì bước xuống rồi la làng lên. Em ăn vạ nhiều vào để gây sự chú ý. Thề chứ, con đang nhỏ chồng nó chả dám động tay chân với em. Còn con ả kia thì phải cho mọi người xung quanh thấy rõ mặt."

"Tới là biết liền, đưa cho lễ tân chút tiền rồi lên tận phòng gõ cửa, quay lại clip xem."

"Gọi thêm anh/chị/em gì đó nữa, cùng bắt taxi tới bắt tận tay chứ."

"Chờ chồng về rồi ân cần hỏi xem anh đi đâu, làm gì, với ai xem có chột dạ không?"

Và rất nhiều lời an ủi, khuyên răn của hội chị em gửi tới bà mẹ trẻ:

"Em ơi, lo giữ chồng làm gì? Cứ ăn mặc xinh đẹp, tút tát ngoại hình là chồng nó phải giữ mình ấy!"

"Kệ nó, định vị đôi khi lệch mà. Hãy cho nhau khoảng trời riêng chút đi, miễn sao vẫn trách nhiệm với 2 mẹ con được rồi."

"Con mới 2 tháng, nếu đã không làm được gì thì đừng nghĩ nữa. Còn nếu muốn làm thì mạnh  mẽ lên, ủy mị như thế này ai thương? Mình không vì mình trời tru đất diệt nhé!"

Không biết sao hàng loạt lời khuyên từ cách đánh ghen tới cách giữ chồng thì mẹ trẻ này sẽ hành động như thế nào. Còn bạn, nếu gặp tình huống tương tự sẽ xử lý ra sao?

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU