Trong thời tiết nóng nực khó chịu đầu hè, nhiều người chỉ thích gọi đồ ăn ship đến chứ rất ngại ra quán. Thế nên, chẳng có gì lạ khi quán ăn nào cũng đông nghịt tài xế công nghệ đi mua đồ ăn giao cho khách.

Mò đến quán nem nướng bất chấp Hà Nội đang như lò bát quái, cô nàng Byn Yến đã chứng kiến một cảnh tượng vô cùng dễ thương.

"Hôm nay mình đi ăn nem nướng gặp anh Grab này. Mọi người có thấy rổ xoài kia không? Anh ý ngồi gọt hết đấy. Vì khách đông quán làm chậm. Đợi đồ đi ship quá lâu nên anh ý ngồi gọt hộ. Đáng yêu dã man.

Mình xin nói thêm là anh ý đeo bao tay của quán để gọt chứ không gọt tay không. Nhiều bạn lại nói mất vệ sinh".

xeom-15561111582491521077027.jpg

Mới chia sẻ vài tiếng đồng hồ nhưng bức ảnh của Yến kèm theo mẩu chuyện xinh xắn đã nhận về hơn 10.000 like từ cộng đồng mạng. Ai cũng khen anh tài xế tốt bụng, chăm chỉ, nhưng thắc mắc mỗi điều là sao anh ấy lại mặc quần áo kín mít như vậy mà không sợ bí bách.

Cũng có người trêu cô nàng chủ nhân bức ảnh rằng, sao không ngồi xuống phụ giúp anh Grab luôn rồi tiện thể trò chuyện cho anh ấy đỡ buồn, lủi thủi ngồi một mình cần mẫn với cả chậu xoài xanh như thế. Chụp mỗi tấm hình anh ấy quay lưng lại thế kia, làm ai cũng tò mò xem khuôn mặt của anh ấy. Biết đâu chỉ một lát nữa, cư dân mạng sẽ truy lùng ra danh tính anh xe ôm cute này nhỉ?

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU