Mới đây, chương trình Tài tám tếu đã lên sóng với sự tham gia của diễn viên Sam, Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như và ca sĩ Ali Hoàng Dương.

Tại chương trình tuần này, các nghệ sĩ đã cùng nhau tranh luận về chủ đề: "Đàn ông phải có tiền trước khi có người yêu".

vtr1607-16379138767661826150094.jpg

Sam bảo vệ quan điểm của mình

Ngay khi chủ đề được đưa ra, diễn viên Sam đã lên tiếng ủng hộ một cách mạnh mẽ. Cô nói:

"Tôi nghĩ, tiền bạc tuy không là giá trị cốt lõi xây dựng nên hạnh phúc nhưng là minh chứng cho bản lĩnh đàn ông. Đàn ông có tiền cũng có thể vun vén chu toàn hơn cho một mối quan hệ.

Theo tôi, đàn ông phải có tiền trước khi yêu. Tôi rất ủng hộ quan điểm này vì thấy đó là điều vô cùng thực tế trong cuộc sống bây giờ.

Mọi người cứ nhìn đi, đàn ông mà có tiền sẽ rất tự tin, cái gì cũng dám xông pha".

Nhận định của Sam lập tức vấp phải sự phản đối của Lê Dương Bảo Lâm. Anh đáp trả một cách gay gắt: "Bạn Sam đang mạt sát đàn ông nghèo đấy à? Nghèo là cái tội hay sao?

Nhưng bạn nhầm rồi, đàn ông không có tiền cũng vẫn tự tin. Ngày xưa tôi nghèo, phải đi múa lửa kiếm sống qua ngày cũng rất tự tin, tôi đâu có đi ăn cắp ăn trộm gì đâu. Nghèo đâu phải cái tội.

vtr1640-16379138768541760183907.jpg

Khả Như và Lê Dương Bảo Lâm

Hình như tôi ghét bạn Sam này lâu rồi. Từ hồi dưới quê chưa nổi tiếng đọc bài báo về bạn là tôi không ưa rồi".

Dù bị Lê Dương Bảo Lâm công kích, Sam vẫn giữ nguyên quan điểm: "Nhưng đàn ông có tiền sẽ tự tin hơn nhiều, mà đàn ông tự tin sẽ rất quyến rũ phụ nữ".

Lê Dương Bảo Lâm liền lấy chính mình ra để chứng minh: "Chẳng lẽ đàn ông nghèo thì không quyến rũ à? Tôi khi nghèo vẫn rất quyến rũ nên mới tán tỉnh được vợ tôi. Đàn ông giàu chắc gì đã có cơ bắp như tôi mà đòi đẹp, quyến rũ".

Vừa nói xong, Lê Dương Bảo Lâm bị Khả Như tạt gáo nước lạnh vào mặt: "Thôi đi, như Lê Dương Bảo Lâm là dơ chứ không quyến rũ chút nào hết".

vtr1615-16379138768012044765448.jpg

Khsr Như phản bác Lê Dương Bảo Lâm

Tiếp đó, Lê Dương Bảo Lâm còn nhận định: "Cứ cho là đàn ông có tiền thì tự tin hơn nhưng tôi chắc chắn họ không chung thủy vì khi có tiền thì rất nhiều cô gái vây quanh, khó lòng không xao động được.

Trong khi đó, những người đàn ông nghèo sẽ trân trọng người yêu hơn người có tiền".

Trước quan điểm này của Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như phản đối: "Tôi thấy, đàn ông có tiền vẫn có khả năng là người chung thủy.

Điển hình như Trấn Thành, dù có thành công trong sự nghiệp vẫn đội vợ lên đầu. Tôi rất ngưỡng mộ Trấn Thành, kiếm nhiều tiền nhưng luôn chung thủy".