Dù đã ly hôn từ lâu, thế nhưng đến nay mối tình “phim giả tình thật” của Song Hye Kyo và Song Joong Ki vẫn là chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Fan couple của cặp đôi Hậu Duệ Mặt Trời vẫn không thôi hy vọng mà mong đợi thần tượng sớm ngày tái hợp trong một dự án phim. Tuy nhiên, không khó để nhận ra đây là hy vọng cực kỳ mong manh.

saostar-nqnjaqbd9gellg7e.jpg

Vậy mà mới đây, mong ước của fan couple Hậu Duệ Mặt Trời bất ngờ được thực hiện nhờ đài KBS. Cụ thể, nhà đài này đã tổ chức buổi hòa nhạc mang tên Your KBS, Our 50 Years nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập. Trong sự kiện này, ca sĩ Gummy đã được mời lên sân khấu và hát lại ca khúc nhạc phim Hậu Duệ Mặt Trời đình đám một thời You Are My Everything.

saostar-pgjxftwbt48kgvsd.jpg

Thế nhưng, điều đáng chú ý nhất lại là việc đài KBS cho chiếu lại cảnh hôn giữa Song Hye và Song Joong Ki trên màn ảnh. Hành động này ngay lập tức nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ công chúng. Có người cho rằng đây chỉ là một cảnh phim, việc đài KBS chiếu cũng chẳng có gì là sai cả.

saostar-dh11n1y8un9zk9ct.jpg

Thế nhưng, một bộ phận cư dân mạng cho rằng chiếu lại cảnh hôn của một cặp đôi đã ly hôn là không phù hợp. Bên cạnh đó, Song Joong Ki cũng đã có vợ sắp cưới, nếu cô ấy xem được cảnh này thì sẽ không hay.

saostar-y0ynilbfl9eoon75.jpgsaostar-0j8okfj6w7drwa73.jpg

- Phim tình cảm, nhạc cũng tình cảm nốt mà không có cảnh hôn nhau thì thấy thiếu thiếu.

- Đã hát nhạc phim thì chiếu đoạn đỉnh nhất lãng mạn nhất phim thôi đã bảo là phim rồi còn chỉ trích gì?

- Đây chỉ là phim và họ là diễn viên, nghĩ đơn giản vậy đi cho nhẹ đầu, có phải nó chiếu cảnh thực tế bên ngoài đâu.

- Thấy cũng không phù hợp lắm, trong phim còn nhiều cảnh đẹp hơn mà.

- Dù gì cũng đã ly hôn rồi, nên hạn chế chiếu mấy cảnh thân mật này thì hơn.

Xem thêm: Song Hye Kyo sẽ 'bay màu' trong The Glory 2?

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022