Thanh Sơn - Khả Ngân là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất màn ảnh Việt thời gian gần đây. Màn kết hợp hoàn hảo của cả hai trong phim 11 Tháng 5 Ngày đã mang về cho họ loạt cúp vàng danh giá, đáng kể nhất là các giải thưởng tại Cánh Diều và VTV Awards. Khả Ngân, Thanh Sơn vừa có những chia sẻ thú vị khi làm vợ chồng với nhau trong phim mới.

saostar-tmn1svcmkyj6v01z.jpg

Cặp đôi Thanh Sơn - Khả Ngân sắp “tái hợp” trong phim Nhà Có 3 Nàng Dâu, Lan Phương và Doãn Quốc Đam cũng có tham gia. Trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình của VTV mới đây, Khả Ngân và Thanh Sơn đã có dịp trải lòng về quá trình hợp tác trong dự án mới.

Chia sẻ về bí quyết tạo nên không khí vợ chồng trong phim, Thanh Sơn cho biết đây là điều mới, đòi hỏi anh và bạn diễn phải nói chuyện với nhau nhiều lần để tạo nên một hình ảnh khác, một cấp độ mới so với vai diễn trước đây.

saostar-akj73iw8pc20lyk0.jpg

Còn Khả Ngân, cô cho biết ngoài đời nếu có thì mình chỉ yêu thôi chứ chưa từng nghĩ đến việc cưới xin hay một bước đi xa hơn vì cô nghĩ bản thân còn trẻ. Cho nên, cô đã tự đặt cho mình câu hỏi rằng nếu vô vai vợ chồng thì bản thân cần thể hiện như thế nào về mặt tình cảm.

Đặc biệt, Khả Ngân còn hỏi kinh nghiệm làm vợ của Lan Phương bởi đàn chị từng đóng vợ chồng với Thanh Sơn trong phim Nàng Dâu Order. Trước thắc mắc của đàn em, Lan Phương đã động viên và tin rằng Khả Ngân có thể làm tốt hơn mình khi lần đầu thử sức với vai người vợ trên màn ảnh. 

saostar-7b4k3cp5vp8vogs0.gifHậu trường phim Nhà Có 3 Nàng Dâu.

Khả Ngân là diễn viên trẻ rất được yêu thích bởi diễn xuất tự nhiên, ngoại hình xinh đẹp. Đôi lúc, diễn xuất của cô cũng gây tranh cãi, nhất là thời điểm đóng Hậu Duệ Mặt Trời. Về sau, Khả Ngân cho thấy sự tiến bộ qua từng dự án. Cô đã nhận được sự công nhận của khán giả lẫn giới chuyên môn khi thắng cúp Nữ diễn viên chính xuất sắc tại Cánh Diều 2023. Khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào màn kết hợp của cô với Thanh Sơn trong phim truyền hình mới.

saostar-edw1y3a712y16n01.jpgKhả Ngân nhận giải Cánh Diều Vàng.

Xem thêm tại: Vong Nhi tung trailer chính thức: Vợ chồng Quốc Huy - Lê Phương vừa lên chức đã gặp 'biến'

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022