Bạch Lộc và La Vân Hi từng 2 lần hợp tác đóng phim chúng. Sau thành công của Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương, cặp đôi lần nữa đóng chính trong Trường Nguyệt Tẫn Minh. Bạch Lộc và La Vân Hi được nhận xét là đẹp đôi, có chemistry bùng nổ nên được dân tình “đẩy thuyền” hẹn hò thật ngoài đời.

9k2854k2f41-u6mqe2zgcw2-b5izvm5m393.jpg Bạch Lộc và La Vân Hi 2 lần đóng phim chung cùng nhau

Sau thành công của Trường Nguyệt Tẫn Minh, cả Bạch Lộc và La Vân Hi đều nhận được vai chính trong loạt dự án cổ trang khác. Chàng mỹ nam Hương Mật Tựa Khói Sương liên tục vào đoàn phim Nhan Tâm KýThủy Long Ngâm. Tạo hình của La Vân Hi ở cả hai bộ phim này được đánh giá rất cao.

Mới đây, bộ phim Thủy Long Ngâm do La Vân Hi đóng chính đã đóng máy. Trong sự kiện này, anh chàng đã diện một tạo hình cực kỳ bắt mắt của nam chính Đường Lệ Từ. Mái tóc trắng kết hợp cùng bộ chiến giáp vàng – xanh đan xen giúp làm nổi bật gương mặt điển trai như tranh vẽ của La Vân Hi. Khán giả đã giành vô số lời khen ngợi cho tạo hình của La Vân Hi ở Thủy Long Ngâm.

t3hmhbfgfa1-1demmi3ro92-e3lur04di93.jpgz9kb8fqq1w1-vs86dzmaho2-t3wib0ymsj3.jpg La Vân Hi trong buổi đóng máy bộ phim Thủy Long Ngâm

Trong Thủy Long Ngâm, La Vân Hi hợp tác đóng chính cùng Lâm Duẫn. Bộ phim này đã bắt đầu bước vào khâu hậu kỳ nếu thuận lợi có thể lên sóng vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2025. Trong Thủy Long Ngâm, La Vân Hi được đầu tư loạt tạo hình cực kỳ cầu kỳ, bắt mắt chẳng kém hồi đóng Trường Nguyệt Tẫn Minh.

Hiện tại, dân tình đang vô cùng mong ngóng xem dự án phim tiếp theo của anh chàng là cổ trang hay hiện đại. Ngoài ra, ngoại hình của La Vân Hi đã cải thiện hơn trước không còn bị chê quá gầy nữa.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022