clarke-got-9-1660883649395.jpg

Người đứng đầu của một kênh truyền hình có trả phí tại Úc - ông Patrick Delany (trái) và nữ diễn viên Emilia Clarke (phải) (Ảnh: Daily Mail).

Người đứng đầu của một kênh truyền hình có trả phí tại Úc - ông Patrick Delany - đã có một phát ngôn rất gây tranh cãi tại sự kiện công chiếu bộ phim truyền hình "House of the Dragon" (Gia tộc rồng) diễn ra ở Sydney (Úc) mới đây.

Bộ phim mới - "Gia tộc rồng" - được thực hiện như một phần phim ngoại truyện của "Trò chơi vương quyền", khai thác những câu chuyện xoay quanh gia tộc rồng Targaryen, đây là gia tộc của nhân vật Daenerys Targaryen - nhân vật nữ chính trong phim "Trò chơi vương quyền" (2011 - 2019), vai diễn từng do Emilia Clarke đảm nhận.

Tại sự kiện công chiếu phim, ông Delany với tư cách một "ông lớn" trong lĩnh vực truyền hình tại Úc đã có phát ngôn gây tranh cãi khi đề cập tới nữ diễn viên Emilia Clarke. Phát ngôn này nằm trong bài phát biểu của ông Delany tại sự kiện công chiếu phim "Gia tộc rồng" ở Sydney.

Trong chia sẻ của mình, ông Delany cho biết bản thân đã từng rất sửng sốt trước diện mạo của nữ chính "Trò chơi vương quyền" - cô Emilia Clarke: "Tôi từng sửng sốt tự hỏi: Tại sao seri phim này lại lựa chọn một cô gái trông vừa lùn vừa chán như thế kia nhỉ?".

Theo một số tờ tin tức Úc, đám đông có mặt tại lễ công chiếu đã rất sửng sốt trước phát ngôn này, ngay lập tức, đã có những tiếng rì rầm, xì xào bàn tán bên dưới.

clarke-got-6-1660883649408.jpg

Trong chia sẻ của mình, ông Delany cho biết bản thân đã từng rất sửng sốt trước diện mạo của nữ chính "Trò chơi vương quyền" - cô Emilia Clarke (Ảnh: Daily Mail).

Ngay sau sự kiện, đại diện của kênh truyền hình nơi ông Patrick Delany đang nắm giữ vai trò CEO đã phải đưa ra lời xin lỗi cùng lời đính chính thay cho ông Delany.

Tuyên bố mới nhất được đưa ra như sau: "Mục đích trong câu nói của ông Delany là để thể hiện rằng ông từng rất sửng sốt trước cách bộ phim "Trò chơi vương quyền" được thực hiện. Bộ phim ấy hoàn toàn khác so với những bộ phim truyền hình khác được thực hiện ở cùng thời điểm.

"Trò chơi vương quyền" là một seri phim quyền lực, đã giúp nữ diễn viên Emilia Clarke từ một gương mặt mới chưa được biết tới bỗng trở thành một trong những diễn viên được yêu thích nhất trên cả màn ảnh nhỏ và màn ảnh rộng. Thay mặt cho ông Delany, chúng tôi xin lỗi nếu lời nói của ông bị hiểu sai và gây ra bất cứ cảm giác bị xúc phạm nào đối với bất cứ ai".

Trong phần phim ngoại truyện "Gia tộc rồng", nữ diễn viên Emilia Clarke không tham gia diễn xuất và hiện cô cũng chưa đưa ra bình luận nào về sự việc mới nhất có liên quan tới mình.

Nỗi ám ảnh của "mẹ rồng" về seri phim ngập tràn cảnh "nóng"

Nữ diễn viên Emilia Clarke được công chúng thế giới biết đến nhiều nhất qua vai diễn "Mẹ Rồng" Daenerys Targaryen trong seri phim truyền hình ăn khách "Trò chơi vương quyền". Trong phim, cô có nhiều cảnh "nóng" và cảnh khỏa thân từng gây xôn xao trên các trang tin showbiz suốt nhiều năm tháng.

clarke-got-8-1660883652542.jpg

Khi phải quay những cảnh khỏa thân, cảnh "nóng" trong seri phim "Trò chơi vương quyền", Emilia Clarke luôn cảm thấy rất kinh khủng (Ảnh: Daily Mail).

Emilia Clarke cho biết ở trên phim trường, cô đã từng khóc, đau khổ, vật vã mỗi khi phải thực hiện những cảnh nhạy cảm: "Tôi lơ mơ đi qua phần phim thứ nhất của "Trò chơi vương quyền". Tôi chưa từng ở trên một phim trường lớn như thế, trải nghiệm của tôi với giới làm phim trước đó còn rất ít ỏi, nên tôi cam chịu thực hiện mọi yêu cầu được đưa ra.

Thuở ấy, tôi không biết gì nhiều về hoạt động làm phim. Khi được giao vai diễn quan trọng trong "Trò chơi vương quyền", tôi cảm thấy đó là một sự ưu ái quá lớn, tôi tự cảm thấy mình không xứng đáng được đưa ra đòi hỏi hay yêu cầu gì đối với đoàn phim, tôi chỉ nhất nhất nỗ lực thực hiện tất cả những yêu cầu mà người ta đưa ra".

Khi phải quay những cảnh khỏa thân, cảnh "nóng" trong seri phim "Trò chơi vương quyền", Emilia Clarke luôn cảm thấy rất kinh khủng nhưng thoạt tiên, cô không dám từ chối cảnh nào: "Tôi học xong khóa đào tạo diễn xuất thì bắt đầu đi tìm kiếm vai diễn và liền được nhận vai quan trọng trong seri "Trò chơi vương quyền". Khi ấy, tôi chỉ hiểu rất đơn giản về cảnh "nóng" và cảnh khỏa thân.

Tôi hiểu rằng nếu cảnh đó đã được đề cập trong kịch bản ban đầu, vậy thì hẳn đó là cảnh cần thiết và tôi sẽ phải chấp nhận thực hiện, phải khiến cho cảnh đó trở nên có ý nghĩa".

Nhưng về sau này, Emilia mới hiểu rằng nhiều khi kịch bản phim cố tình lạm dụng cảnh "nóng" và cảnh khỏa thân, diễn viên buộc phải học cách thương lượng để tự bảo vệ mình. Dần dần ở các phần phim sau trong seri "Trò chơi vương quyền", Emilia Clarke tận dụng vị thế mới của mình để yêu cầu kịch bản phim phải tiết chế số lượng các cảnh nhạy cảm do cô thực hiện.

clarke-got-4-1660883649399.jpg

Trong phần phim ngoại truyện "Gia tộc rồng", nữ diễn viên Emilia Clarke không tham gia diễn xuất (Ảnh: Daily Mail).

Khi tham gia diễn xuất trong phim "Trò chơi vương quyền", Emilia Clarke đã phải trải qua những thách thức tâm lý rất lớn, trước khi thực hiện các cảnh khỏa thân, cảnh "nóng", cô thường ngồi khóc một mình ở một góc trên phim trường, nhưng rồi cô vẫn phải quay trở lại, tỏ ra thật bình tĩnh, cố gắng thực hiện tốt cảnh phim.

Sau "Trò chơi vương quyền", để không bị gắn liền với danh xưng "nữ hoàng cảnh nóng" thêm nữa, Emilia đã từ chối vai nữ chính trong seri phim điện ảnh "50 sắc thái" - một seri phim cũng ngập tràn cảnh "nóng". Emilia Clarke cho biết hiện tại cô đã "phát ngấy" cảnh "nóng" và cảnh khỏa thân, cô không muốn phải đóng thêm một bộ phim nào có nhiều cảnh 18+ nữa.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022