Nhiều người nói Triệu Lệ Dĩnh có tướng "vượng" bạn diễn vì đóng phim với ai cô cũng giúp họ bùng nổ danh tiếng. Một trường hợp kinh điển nhất chắc hẳn phải kể đến chồng cũ của nữ diễn viên, Phùng Thiệu Phong. Sau cơn sốt Minh Lan Truyện, danh tiếng của Phùng Thiệu Phong ngày càng được củng cố vững chắc. Trong khi đó, Lý Quang Khiết lại chính là bạn diễn nam mới nhất được mỹ nhân họ Triệu giúp đỡ tỏa sáng. 

Sinh năm 1981, Lý Quang Khiết lớn lên tại Hà Nam, Trung Quốc. Anh từng theo học Học viện Hý kịch Trung Ương. Được biết, thời còn đi học, người đàn ông này là một trong những cái tên xuất sắc nhất trong khóa của mình. Có thể nói bạn bè từng rất ngưỡng mộ nam diễn viên vì thành tích học tập ấn tượng và tài năng thiên phú.

m9921pfdvb1-1tolfd30842-5y34qj7qaf3.jpg

Năm 2001, Lý Quang Khiết chính thức theo đuổi nghiệp diễn. Anh được giới chuyên môn đánh giá cao vì tích cực chăm chỉ tham gia diễn xuất. Nam diễn viên này đã tham gia tới 60 vai diễn trong các dự án từ lớn đến nhỏ. Thậm chí Lý Quang Khiết không ngại đóng vai khách mời, vai phụ, miễn là được đóng phim.

Đáng tiếc, dù có thực lực nhưng Lý Quang Khiết lại chẳng thể bùng nổ danh tiếng như bạn bè đồng trang lứa. Anh hoàn toàn mờ nhạt trong giới giải trí xứ Trung, nơi có quá nhiều nam thần điển trai dù thực lực chẳng bằng. Dù vậy, Lý Quang Khiết vẫn nỗ lực hết mình. Anh vẫn được đánh giá là người có tài và chỉ chờ cơ hội tỏa sáng.

Cuối cùng cơ hội đến với Lý Quang Khiết vào năm 2019 khi anh được đóng vai chính trong Lưu lạc địa cầu. Bộ phim được đầu tư kinh phí 1.218 tỷ đồng này thực sự giúp cho nam diễn viên bắt đầu gây chú ý. Đặc biệt, doanh thu phòng vé của phim là hơn 17.000 tỷ đồng càng khiến khán giả ấn tượng.

Lý Quang Khiết gây chú ý khi trở thành người tình màn ảnh của Triệu Lệ Dĩnh

Năm 2022, Lý Quang Khiết lại một lần nữa khiến bản thân gây chú ý khi đóng Gió Thổi Bán Hạ. Anh tham gia diễn xuất dự án này cùng Triệu Lệ Dĩnh. Đóng người tình màn ảnh của mỹ nhân họ Triệu, Lý Quang Khiết được khản giả và báo chí truyền thông đặc biệt chú ý. Nhờ có vai diễn này, độ nổi tiếng của nam diễn viên ngày càng được nâng cao. Anh được khen ngợi dù không điển trai chuẩn nam thần nhưng lại có sức hút của người đàn ông trưởng thành, chín chắn. 

ykgcennrhz1-2wm03086422-ym6ou0en0b3.jpg

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022