1_rkoe.jpg?width=500Huỳnh Anh (trái) được nhiều khán giả truyền hình yêu mến - Ảnh: Đoàn phim cung cấp
Sở hữu chiều cao 1,78 m và gương mặt thư sinh điển trai, Huỳnh Anh dễ dàng lấy được thiện cảm của khán giả qua những vai diễn trong các bộ phim như: Bi! đừng sợ, Thiên sứ 99, Đảo ngọc huyền bí…
Tiếp nối thành công, nam diễn viên tiếp tục tham gia vào bộ phim truyền hình Kẻ thù giấu mặt của đạo diễn Phương Điền dài 48 tập. Trong phim, Huỳnh Anh vào vai Nhật Nam, con trai của một bác sĩ.
Trở về Việt Nam sau nhiều năm sinh sống ở nước ngoài cùng bố và ông bà nội, Nhật Nam tình cờ gặp và yêu mến cô gái khiếm thị Phương Minh. Đồng cảm với hoàn cảnh của Phương Minh, anh luôn truyền niềm tin lạc quan cho cô gái không may mắn.
Đến một ngày, tình cờ tìm được chân tướng những kẻ thù giấu mặt của gia đình bạn gái, anh đã nỗ lực tìm mọi cách để giúp đỡ nhưng mọi việc lại nằm ngoài tầm với.
Kẻ thù giấu mặt là bộ phim tâm lý tình cảm nói về câu chuyện của những người bạn thân nhưng vì những hiểu lầm trong quá khứ của thế hệ trước làm họ quay lưng mưu hại lẫn nhau.
Ngoài Huỳnh Anh, bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên: Hữu Châu, Huỳnh Đông, Phương Trinh, Tường Vi, Hàn Thái Tú…
Kẻ thù giấu mặt được phát sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy hằng tuần, bắt đầu từ ngày 6.11 trên kênh THVL1.

Nguồn: thanhnien.com.vn

Loading...
Loading...
Loading...