Mới đây, vị đạo diễn huyền thoại được coi là lão làng của Hollywood Francis Coppola đã chia sẻ những đánh giá của mình về phim điện ảnh thời nay, trong đó, ông đã thẳng thừng chê bai các phim siêu anh hùng của Marvel, bảo vệ ý kiến của đồng nghiệp Martin Scorsese.

"Khi Martin Scorsese nói rằng phim Marvel không phải điện ảnh, tôi phải nói rằng ông ấy đã đúng. Chúng ta trông đợi được học một điều gì đó qua điện ảnh, chúng mong đợi được hiểu biết, được truyền cảm hứng từ chúng. Thế nhưng, tôi không thấy có ai nhận được những điều như vậy khi cứ xem đi xem lại bộ phim của Marvel cả".

"Martin đã quá tử tế khi nói đó không phải là điện ảnh. Đó là những bộ phim đáng khinh, nếu là tôi thì tôi sẽ nói vậy đấy", đạo diễn Francis Coppola chia sẻ.

francis-ford-coppola-martin-scorcese-1192363-1280x0-15716310374741952549487.jpeg

2 vị đạo diễn "lão làng" của Hollywood Francis Coppola và Martin Scorsese. (Ảnh: Comic Book)

Francis Coppola là một đao diễn người Mỹ gốc Italy, được coi là một tượng đài trong nền điện ảnh thế giới. Ông nổi tiếng nhất qua bộ ba The Godfather, The Conversation cùng nhiều tác phẩm kinh điển khác. Cũng như Martin Scorsese, Francis Coppola được mệnh danh là một trong những đạo diễn vĩ đại nhất mọi thời đại.

dxoqeuwv4aavjke-1571630940218622563184.jpg

Đạo diễn Francis Coppola đã giành được nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh vực điện ảnh, trong đó bao gồm nhiều giải Oscar và Quả cầu vàng. (Ảnh: Tv Guide)

Việc phim Marvel bị cả Martin Scorsese lẫn Francis Coppola chê bai đã khiến nhiều người hâm mộ tỏ ý không hài lòng. Họ cho rằng, những bộ phim này vẫn đáng được coi là điện ảnh khi mang lại giá trị cho người hâm mộ. Tuy nhiên, phần đông khán giả đồng tình với 2 vị đạo diễn lão làng này và cho rằng phim Marvel chỉ là phim giải trí đơn thuần, không thể đánh giá như những bộ phim điện ảnh khác.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU

Tin 24H