Tập 63 của Gạo nếp gạo tẻ vừa kết thúc phát sóng trên đài HTV2. Các diễn biến của tập này không nhiều, chủ yếu xoay quanh mối quan hệ của bà Mai với mẹ chồng, hay chuyện gia đình Nhân, với không nhiều tình tiết kịch tính.

Thế nhưng "kịch hay phải chờ xem đoạn kết", tập 63 kết thúc bằng cảnh Hương gọi điện cho mẹ chồng và hỏi rằng Công đang ở đâu. Khi bà Linh nói rằng không biết thì Hương gằn giọng rất kiên quyết: "Con biết rằng mẹ đã biết anh ta ở đâu. Mẹ hãy nói với anh ta rằng đừng có trốn tránh nữa, nếu không con sẽ nhờ đến sự can thiệp của luật sư". Có lẽ Công trốn không đến tòa án để hoàn thành thủ tục ly dị, tuy nhiên anh không thể ngờ rằng Hương bây giờ đã khác. Cô đang rất cứng rắn với những quyết định mà mình đưa ra.

ga2-15361214197241152397030.jpg

Chưa hết, khi tập 63 kết thúc, nhà đài đã hé lộ cho khán giả một tình tiết đắt giá ở tập 64 Gạo nếp gạo tẻ sẽ lên sóng vào tuần sau, đó chính là tình tiết Hương đuổi mẹ và em chồng ra khỏi nhà. So với chuyện Công bị bồ đá, hay Hân bị phơi bày việc ngoại tình, thì Hương đuổi mẹ chồng chính là điều khán giả mong mỏi không kém cạnh. Thậm chí suốt nhiều tập phim, nhân vật Hương đã bị khán giả mắng chửi vì quá nhu nhược, cam chịu, không chịu "tống cổ" 2 mẹ con "nhà Cám" kia.

426541845272849843998933530681529283903488n-15379712452251233729684.png

Cảnh Hương đuổi mẹ và em chồng ra khỏi nhà được hé lộ trong đoạn kết tập 63"Gạo nếp gạo tẻ".

Tất nhiên mẹ chồng Hương khi bị đuổi thì chẳng lấy gì làm vui vẻ, bà ta vu cho Hương tội con dâu bất hiếu, dám đuổi cả mẹ chồng, tuy nhiên đáp lại mẹ chồng, Hương tuyên bố: "Mẹ và em nên nhớ rằng, giữa chúng ta bây giờ không còn mối quan hệ gì cả!". Theo đúng thủ tục, Hương và Công đã ly dị, điều đó đồng nghĩa với việc bà Linh và Trinh chẳng còn là mẹ hay em chồng của Hương nữa. Hương cho 2 người ở nhờ nhà mình chẳng qua là vì chút tình nghĩa, nhưng họ lại chẳng biết điều mà còn "chơi xấu", gieo vào đầu óc các con Hương ý nghĩ xấu về Tường, can thiệp thô bạo vào đời sống riêng tư của Hương.

Sau khi mẹ chồng Hương bị "tống cổ", bà ta vẫn không hề biết điều mà tìm mọi cách để có thể quay về. Thậm chí bà ta còn không biết ngượng mà còn nói với con gái rằng cả 2 bằng mọi giá phải "trụ vững" ở nhà Hương để cho Công con đường quay lại, nếu không thì cả 3 mẹ con sẽ phải ở... gầm cầu.

Trong một tình tiết khác, bà Linh còn tìm đến gặp bà Mai để... cãi nhau tay đôi, với ý định làm bẽ mặt thông gia vì chuyện Hương đuổi mẹ chồng ra khỏi nhà. Nhưng so với bà Linh thì sự "đầu gấu" của bà Mai còn hơn hẳn một "lever". Bà Mai không ngại "sấn sổ" và thách bà Linh đối đầu với mình. Xem ra tập 64 của Gạo nếp gạo tẻ lên sóng tối thứ Hai tuần sau hứa hẹn sẽ là một tập phim sóng gió và khiến khán giả hả hê như chưa bao giờ được hả hê! Hãy cùng chờ xem!

Loading...
Loading...
Loading...