Tập 9 Mảnh ghép hoàn hảo với sự tham gia của vợ chồng nghệ sĩ Hà Thuý Anh – Tuấn Mario và phần tư vấn đầy sâu sắc, thú vị của Tiến sĩ tâm lý Đào Lê Hoà An cùng MC Ốc Thanh Vân.Hà Thuý Anh và Tuấn Mario kết hôn với nhau năm 2018 sau 3 năm hẹn hò. Trước đây, Hà Thuý Anh là thí sinh tham gia cuộc thi The Voice mùa đầu tiên, cô ở đội Đàm Vĩnh Hưng. Còn Tuấn Mario là nhạc sĩ phối khí nhiều ca khúc nổi tiếng cho Hiền Thục, Minh Hằng…

ha-thuy-anh-duoc-dai-gia-ngo-loi-ngay-truoc-mat-chong-15601396825701903209996.jpg

Khi mới kết hôn, nữ ca sĩ rất muốn chứng tỏ khả năng nội trợ nên trổ tài nấu những món Bắc nhưng không hợp với khẩu vị của chồng. Những lần cô nấu không ngon, ông xã Hà Thúy lại đưa vợ ăn bên ngoài để cô ăn thử món ăn Nam bộ và biết cách nấu những món này. Hậu quả là Hà Thuý Anh tăng cân mất kiểm soát.

"Dù em nấu không ngon nhưng em cũng có tấm lòng. Em dậy rất sớm, đi chợ, làm 6 - 7 món. Em cũng muốn chứng tỏ mình biết nội trợ, nữ công gia chánh. Tuy nhiên, biết nấu ăn và nấu ăn ngon hoàn toàn khác nhau", Thúy Anh chia sẻ.

"Em nấu xong chồng em không biết là em đang nấu món miền Bắc hay miền Nam luôn".

Bên cạnh đó, Thúy Anh cũng cho biết, chồng cô là một người tâm lý, chiều vợ nên trong suốt quá trình chung sống chưa một lần anh nói nặng lời với cô.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU

Tin 24H