Sau buổi công chiếu sớm, phiên bản điện ảnh của Những thiên thần của Charlie (Charlie's Angels) bất ngờ nhận được hàng loạt đánh giá tích cực của giới phê bình. Tưởng rằng những nhận xét này sẽ giúp bộ phim tỏa sáng tại phòng vé, tuy nhiên doanh thu mở màn Những thiên thần của Charlie phiên bản mới lại không mấy khởi sắc.

Cụ thể, sau 3 ngày đầu công chiếu, bộ phim chỉ thu về vỏn vẹn 8,6 triệu USD, ít hơn rất nhiều so với mức doanh thu dự kiến ban đầu. Thực tế, ở thời điểm hiện tại, ngoài Những thiên thần của Charlie, các tác phẩm điện ảnh khác cũng rất chật vật ngoài phòng vé, điển hình như Terminator: Dark Fate Doctor Sleep. Trước tình hình này, ê-kíp sản xuất phim vẫn hi vọng doanh thu sẽ khá hơn sau 1 vài tuần công chiếu.

1hlmobdzjlz84qnrajwzw-15741390816521107187136.jpeg

Poster bộ phim "Những thiên thần của Charlie".

charlie-s-angels-2019-15741391094571940892337.jpg

(Ảnh: Now Magazine)

Theo như dự đoán ban đầu của đạo diễn Elizabeth Banks, phiên bản mới lần này được kì vọng sẽ thu hút sự chú ý của những thế hệ mới với dàn sao hot như Kristen Stewart, ngôi sao Aladdin Naomi Scoot và Ella Balinska. Chính vì vậy, so với phiên bản gốc, Những thiên thần của Charlie 2019 không có sự thay đổi quá nhiều về mặt nội dung, điều này nhằm giúp những khán giả mới hiểu rõ hơn về bộ phim này. Tuy nhiên, dường như những ý định của đạo diễn đã thất bại, dẫn đến doanh thu thảm hại trong 3 ngày đầu mở màn.

Trước đó, tác phẩm của đạo diễn Elizabeth Banks từng bị phản đối kịch liệt khi cố gắng làm lại phiên bản mới của một bộ phim đã trở thành kinh điển. Rất có thể đây chính là một trong những lí do khiến bộ phim không được đón nhận tại các rạp phim mặc dù được khen ngợi hết lợi bởi giới chuyên môn.

Hiện Những thiên thần của Charlie đang được công chiếu tại các rạp phim trên toàn quốc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU