Vào ngày 30/6 vừa qua, cuốn sách Royals at War của hai tác giả Dylan Howard và Andy Tillett đã chính thức được ra mắt. Cuốn sách mới này tiếp tục hé lộ những thông tin gây sốc về mối quan hệ của nhà Sussex với gia đình hoàng gia. 

Theo các nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ với hai tác giả của cuốn sách, Công nương Kate và Hoàng tử William rất nóng lòng muốn gặp gỡ bạn gái của Harry và cuối cùng họ đã được gặp Meghan tại Cung điện Kensington.

Sau cuộc gặp gỡ này đã có nhiều chuyện xảy ra. Hoàng tử William đã băn khoăn hỏi em trai mình rằng: "Cô ấy có thực sự là người phù hợp không?". Công tước xứ Cambridge muốn em trai suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định kết hôn với cựu diễn viên người Mỹ.

kate-middleton-harry-and-meghan-885265-15935753258181356386404.jpg

Công nương Kate đã đưa ra lời khuyên chân thành với Harry.

Không chỉ Hoàng tử William mà Công nương Kate cũng nghi ngại về mối quan hệ này. Nữ công tước xứ Cambridge đã đưa ra những suy nghĩ chân thành nhất của mình dành cho Harry và đưa ra lời cảnh báo với anh.

"Kate nhẹ nhàng nhắc nhở Harry rằng anh ấy đang hẹn hò với một người có cuộc sống, quá khứ và sự nghiệp hoàn toàn khác so với anh và cặp đôi sẽ cần phải có thời gian, dành sự quan tâm và chú ý đến mọi thứ xung quanh để hòa nhập với nhau", cuốn sách mới tiết lộ.

Theo cuốn sách, Kate chỉ muốn nhắc nhở Harry là cần dành nhiều thời gian để tìm hiểu về đối phương trước khi tiến tới hôn nhân. Bà mẹ 3 con hoàn toàn không có ác cảm với Meghan. Tuy nhiên phớt lờ lời khuyên của anh trai và chị dâu, Harry nhanh chóng tiến tới hôn nhân với Meghan.

Cặp đôi bắt đầu hẹn hò vào năm 2016, đính hôn vào cuối năm 2017 và kết hôn vào tháng 5/2018. Trong khi đó, Hoàng tử William và Công nương Kate phải mất hơn 10 năm để quyết định về chung một nhà.

kinh-1-15571312570151699955896-ilqr-15935753168211625606763.jpg

Sự phớt lờ của Harry khiến Meghan trở thành cơn ác mộng của hoàng gia.

"Harry cảm thấy mình không thể bảo vệ được mẹ mình, vì vậy anh ấy quyết tâm sẽ hết lòng bảo vệ người vợ tương lai của anh. Harry rất nhạy cảm, những lời chỉ trích hoặc tiêu cực anh đều coi như không nghe thấy gì", tác giả cuốn sách cho hay.

Kể từ đây, mối quan hệ rạn nứt giữa Harry với vợ chồng anh trai đã bắt đầu xuất hiện. Khi bước vào hoàng gia, Meghan Markle đã thể hiện là một người không thể hòa hợp với gia đình nhà chồng. Cô bất chấp phá vỡ mọi quy tắc, không tôn trọng thứ bậc, luôn muốn mình là trung tâm và tiêu xài hoang phí. Meghan bỗng trở thành "cơn ác mộng" của gia đình hoàng gia.

Cuối cùng, sau gần 2 năm sống ở hoàng gia, cặp đôi này tuyên bố rời đi để bắt đầu cuộc sống mới. Có lẽ Hoàng tử William và Công nương Kate là những người cảm thấy đau buồn hơn cả vì họ đã dự đoán được từ trước nhưng không thể ngăn chuyện này xảy ra để rồi chứng kiến cảnh gia đình mỗi người một nơi.

Nguồn: Daily Mail

Loading...
Loading...
Loading...

Tin 24H