"Về nhà đi con" đang trở thành bộ phim truyền hình nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả. Những chi tiết gần gũi với đời thường như tình cha con, vợ chồng, chị em với nhau khiến bộ phim dễ đi vào lòng người xem nhiều hơn.

Hiện tại "Về nhà đi con" đã đi được 1 nửa chặng đường, những nội dung xoay quanh mối quan hệ của 3 cô con gái: Huệ (Thu Quỳnh), Thư (Bảo Thanh), Ánh Dương (Bảo Hân) và ông bố Sơn (nghệ sĩ Trung Anh) đang được đẩy lên đỉnh điểm khi mỗi người có một hoàn cảnh riêng.

Tuy nhiên nhiều người chắc không biết rằng ông Sơn con có một cậu con trai đã lớn nữa. Sau bao năm thất lạc thì anh đã trở về đoàn tụ với gia đình trong những khoảnh khắc hạnh phúc nhất. Nhưng sự thật đây là màn ghép ảnh đỉnh cao của một anh chàng có tên Facebook là "Duy Muối". Nghe qua thôi cũng đã thấy nhiều "muối" lắm rồi.

hjdwutr57o7w4aa9qah9mj5ifz1lwrguanjdyczt.jpegNgồi hóng ông Khải bị bố đánh! Vui quá xá!x39wbmezcyhvwqs3kuh7dpcxiwetgwaqjoozy09w.jpegCho em xin một miếng mận đi nè! Lâu ngày chị em ta mới gặp. qsuyzaikugpuwmrrjojl1iepszfl3hyxqfquxzhk.jpegZô đi chị em ơi! Ủa mà sau 4 người mà có 3 lon bia.8e6p4jriyfzpu9raghawvprfbgn6vn9rx1gck1kq.jpegGia đình chúng ta hạnh phúc quá bố nhỉ!lfjrwhvc08kbxwtpwrg26cyqo8n3u9iatr6kckcs.jpegCùng chị Huệ đến thăm anh Khải sau khi anh bị tống vào tù. Sao trong lòng thấy vui quá!

Nhờ kĩ năng sử dụng photoshop thành thục, Duy Muối đã ghép hình của mình vào các khung cảnh trong phim "Về nhà đi con" khiến nhiều người cũng phải công nhận nhìn như một gia đình thật.

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU

Tin 24H