Quý Cô Thừa Kế 2 là một trong những tựa phim xác nhận ra rạp vào ngày Lễ 8/3 tới. Phim đánh dấu màn tái hợp giữa Huy Khánh và Trang Nhung sau 16 năm, kể từ phim truyền hình Bão Yêu Thương. Phim do đạo diễn Hoàng Duy - ông xã của Trang Nhung cầm trịch. Sau trailer đầu tiên, mới đây, nhà sản xuất gây chú ý khi công bố những gương mặt tiếp theo góp mặt trong dự án.

“Bà xã” Long Đẹp Trai xác nhận hợp tác cùng Huy Khánh - Trang Nhung

Theo đó, diễn viên Gen Z Quyên Qui sẽ đảm nhiệm một trong những vai chính trong phim. Trước dự án này, cô gây chú ý khi vào vai Hiền - vợ của Long “đẹp trai” trong web-drama Xóm Trọ

Dù chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, nhưng nữ diễn viên vẫn nhận đánh giá tích cực vì sự hợp vai, ngoại hình đẹp. Được biết, cô từng là thí sinh của 1 đấu trường sắc đẹp lớn ở Việt Nam, gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp số đo 3 vòng hoàn hảo. 

Nữ diễn viên cho biết, cô rất hạnh phúc khi được mời casting, đóng chính trong phim mới cùng //Trang Nhung và Huy Khánh. Được biết, vai diễn của cô trong phim là một tiểu thư đỏng đảnh. Nữ diễn viên đã quan sát, tìm kiếm chất liệu từ bạn bè và cuộc sống để nhập vai tốt hơn.

x9459bzb0w1-be5u1axp892-7y0suznolc3.png Quyên Qui đối diện với Huy Khánh trong 1 phân cảnh của phim.

Chuyện phim Quý Cô Thừa Kế 2 kể về gia đình tưởng chừng như đầm ấm và hạnh phúc của Cao Minh, Hải Đường và con gái Kim. Tuy nhiên, mọi thứ ngày càng trở nên kì lạ khi Cao Minh càng lúc càng thô bạo và có xu hướng kiểm soát đầy độc hại lên cả vợ và con gái mình. Trong khi đó, Kim cũng bất mãn và nổi loạn nhiều hơn, thậm chí chống đối lại cha mẹ mình vì họ không đáp ứng được yêu cầu đi du học của cô.

Sự căng thẳng trong ngôi nhà chợt lên đến đỉnh điểm khi mọi mâu thuẫn trong gia đình dường như đang được bàn tay của ai đó sắp xếp, thậm chí gây ra những tai nạn vô cùng ác ý với Kim khiến cô nghi ngờ chính cha mẹ ruột của mình. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022