Sự việc hy hữu xảy ra ở Đài Trung, Đài Loan. Tiểu Hào và vợ là Tiểu Mỹ vốn có mối quan hệ cơm chẳng lành canh chẳng ngọt. Ngày hôm đó, sau khi đưa các con đến trường vào 7h sáng, hai vợ chồng quay về nhà.

Tới nhà, do quá mệt mỏi, cô Tiểu Mỹ đi vào phòng ngủ muốn nghỉ ngơi tiếp nhưng Tiểu Hào lại đi theo vợ và đòi quan hệ. Cô Tiểu Mỹ đặt lưng xuống đã ngủ nhưng chồng lại không buông tha, liên tục làm phiền, muốn đạt được mục đích.

Bị làm phiền, Tiểu Mỹ đang ngủ thì giật mình tỉnh giấc. Thấy chồng như vậy cô liền nói thẳng rằng đang mệt, không muốn quan hệ, đồng thời kháng cự quyết liệt.

Không ngờ, khi thấy vợ phản ứng như vậy, anh Tiểu Hào không dừng lại mà nhảy lên, trực tiếp ngồi trên người Tiểu Mỹ, dùng chân đè chặt hai tay của vợ rồi cưỡng ép cô phải ân ái với mình.

ss747893590-1675158441707585446864.jpg

Ảnh minh hoạ

Tiểu Mỹ không chịu, liên tục phản kháng, cuối cùng cũng thoát ra được. Tuy nhiên, lúc này anh Tiểu Hào đã mất đi lý trí, nhất định phải ép vợ ân ái bằng được. Không còn cách nào khác, Tiểu Mỹ đánh mạnh vào bộ phận sinh dục của chồng.

Bị đau, anh Tiểu Hào lao đến đánh, tát vợ rất mạnh khiến Tiểu Mỹ tức giận, quyết định kiện ra tòa và xin ly hôn.

Tại tòa án, thẩm phán tin rằng, mặc dù cả hai vẫn là vợ chồng vào thời điểm xảy ra vụ việc nhưng Tiểu Hào đã vi phạm nghiêm trọng quyền tự quyết tình dục của Tiểu Mỹ, gây ra những tổn thương tâm lý và thể chất không thể xóa nhòa cho cô

Tiểu Mỹ đã phải trải qua nhiều cuộc tư vấn tâm lý sau đó, chẩn đoán lâm sàng là "hội chứng căng thẳng phức tạp sau chấn thương". Xét thấy Tiểu Hào đã thú nhận hành vi phạm tội và có ý hối hận, anh bị kết án 1 năm 8 tháng tù giam cho tội cố gắng cưỡng bức chuyện yêu.

Dấu hiệu bạn đã kết hôn nhầm chồng

Không quan tâm tới cảm xúc của vợ

  • thumb-nt5-16748999103481642956501-16748999556381820978423.jpg

    Phát hiện 'nuôi con tu hú' hơn 8 năm, chồng tức giận hỏi vợ về bố đứa trẻ thì nhận được câu trả lời không thể choáng hơnĐỌC NGAY

Thực chất, đàn ông có vô tâm hay không ngay từ khi yêu nhau đàn bà đã nhận thấy. Thế nhưng, lúc yêu đàn bà lại ngây thơ tin rằng hôn nhân sẽ giúp đàn ông có tâm hơn. Họ không hiểu rằng "giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời", một khi anh ta đã luôn đặt nặng lợi ích của bản thân hơn quyền lợi với người khác, luôn bắt người khác phải hi sinh vì mình, khi đã quen sống ích kỷ thì dù có trải qua 3 hay 5 cuộc hôn nhân họ vẫn sẽ như thế.

Phụ nữ lấy chồng là để cùng người mình yêu sống những ngày hạnh phúc, nếu anh ấy không thể khiến bạn hạnh phúc, bạn không tự tin có thể đáp ứng mọi "yêu sách" từ chồng thì đã đến lúc nên dừng lại. Đừng "cố đấm ăn xôi", cũng đừng vì sợ mang danh gái một đời chồng mà bám víu vào người đàn ông không xứng đáng có được bạn bởi sau cùng phụ nữ là để yêu thương chứ không phải để đàn ông vùi dập.

Chèn ép và kiểm soát bạn

Một người chồng lý tưởng sẽ khuyến khích, động viên và hỗ trợ vợ phấn đấu để đạt được ước mơ của mình. Tuy nhiên, vẫn có không ít người chồng luôn chèn ép, khiến cuộc sống của bạn trở nên bức bối và mọi cơ hội dần mất đi. Ở bên chồng, bạn không có gì hơn ngoài sự kiểm soát. Đây chính là dấu hiệu chứng tỏ bạn đã lấy nhầm chồng, hãy cân nhắc về mối quan hệ nếu chồng không có dấu hiệu thay đổi.

Không tôn trọng bạn

Một trong những dấu hiệu cảnh báo bạn đã kết hôn nhầm người là khi chồng luôn cố gắng hạ thấp bạn. Hôn nhân là sự tôn trọng, quan tâm, hỗ trợ và nâng cao tinh thần cho bạn đời. Nếu thiếu đi sự tôn trọng thì rất khó để tìm được tiếng nói chung.

a1-1675158441697604304728.jpg

Ảnh minh hoạ

Bạo hành

Không ai có quyền lạm dụng bạn về thể chất hoặc gây tổn thương tinh thần của bạn bằng những lời nói, ngay cả khi người đó là chồng bạn. Nhưng đôi khi trong cơn tức giận, chàng có thể thốt ra những lời khó nghe, khiến bạn buồn lòng. Nếu điều đó diễn ra ngày càng nghiêm trọng và ở mức độ hàng ngày, thì chắc chắn bạn đang ở trong tình thế "không thể yên ổn".

Hãy ngay lập tức suy nghĩ lại về cuộc hôn nhân hiện tại của mình bởi vì có thể bạn đã lấy nhầm người. Một người đàn ông yêu thương, nâng niu và trân trọng bạn, chàng sẽ không bao giờ khiến bạn bị tổn thương.

Không dành thời gian cho bạn

Nếu chồng thực sự quan tâm đến bạn, anh ấy sẽ luôn muốn dành nhiều thời gian ở bên bạn. Tất nhiên, trách nhiệm với đời sống gia đình có thể rút ngắn thời gian mà anh ấy dành cho bạn. Nhưng nếu chồng thường xuyên vắng nhà hoặc muốn né tránh gần gũi thì bạn cần xem xét lại mối quan hệ của mình.

Không thể kết nối với nhau

Sau khi kết hôn, cảm xúc yêu đương cháy bỏng phải nhường chỗ cho cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, nếu thời gian trôi qua, bạn nhận thấy mình đang mất dần cảm xúc và thiếu kết nối với chồng thì đó là một trong những dấu hiệu chứng tỏ bạn đã kết hôn nhầm người.

n5-16748977011001854700746-0-0-480-768-crop-16748977219852135116026.jpgChồng đưa vợ đi khám phụ khoa thì phát hiện sự thật gây sốc mà cả họ nhà vợ che giấu

GĐXH - Anh chỉ phát hiện ra bí mật gây sốc của vợ khi đưa cô đi kiểm tra sức khỏe tại một phòng khám phụ sản.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022