Gửi anh xa nhớ,

Đêm đã khuya rồi, em vẫn ngồi đây viết vài dòng tâm sự gửi anh, không biết giờ này anh làm gì? Anh có đang tìm kiếm em không? Trước giờ em quá bận rộn với công việc và lo cho gia đình nên không tìm anh, đừng trách em nhé. 

Vì gia đình có 6 chị em, em là chị hai, tất cả đều còn đi học nên tốt nghiệp đại học xong, em tất bật đi làm để phụ giúp gia đình chứ không có thời gian nghỉ ngơi hay đi du lịch đâu hết (mặc dù em rất thích đi du lịch). Phần là vì tiết kiệm tối đa để lo cho các em được đầy đủ như bạn bè, nên em tạm thời là người hà tiện nha (cười).

Em không đua đòi, không hiện đại như bạn bè cùng trang lứa, cái gì cũng rất bình thường. Tuy vậy, ngoại hình em cũng thường được khen hơn là chê. Công việc hiện tại đã ổn định với mức thu nhập khá nhưng em vẫn luôn học tập. Em rất thích học, thích làm công việc thật giỏi để mỗi ngày phát triển được bản thân. Không biết anh có chấp nhận để em thức khuya học không? Anh có cùng thức với em không? (cười).

Em đã cố gắng mạnh mẽ đến chừng nào nhưng suy cho cùng em chỉ cần anh - người tri kỷ của riêng em, sẽ cùng em đắp xây hạnh phúc; người sẽ cảm thông, sẽ cho em thôi mạnh mẽ, cho em yếu đuối khi bên anh.

Qua đây, em chỉ chia sẻ được đôi phần về bản thân nên điều cuối cùng em muốn nhắn nhủ là hãy bấm nút liên hệ với em nhé, để mình có cơ hội trò chuyện thêm. Em đợi anh.

Cảm ơn anh đã đọc thư.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

  • Họ tên: Kiều
  • Tuổi: 27 tuổi
  • Nghề nghiệp: Văn phòng
  • Nơi ở: Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
  • Giới tính: Nữ
label-contact-tamsu-3051-1552706277.pngLiên lạc với tác giả
Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU

Tin 24H