Xin chào các bạn,

Năm 2019 chẳng mấy chốc mà hết, thời gian sẽ cứ tiếp tục trôi một cách lãng phí nếu chúng ta không hành động. Mình ôm cây đợi mà không thấy ai nên đành phải vác cưa vào rừng. Mình không phải tuýp người có thể chủ động, ngoại trừ lần này. Hy vọng ai cảm thấy phù hợp thì hãy thử làm quen, biết đâu mình chính là người mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu.

Mình tuổi Tỵ, vừa bước qua tuổi 30, công việc hơi bận nhưng cũng tạm ổn, đang sinh sống tại Hà Nội. Ngoại hình mình cũng bình thường, hay được khen trẻ như sinh năm 1990 vậy (cười).

Mình biết nấu ăn, nhưng lâu rồi chỉ quen nấu ăn một mình nên cũng chỉ nấu đơn giản, dần dần tay nghề cũng không còn như xưa. Vậy nên nếu bạn không chê, hãy giúp mình cải thiện tay nghề nhé.

Mình chưa thực sự yêu ai nên cũng không có nhiều kinh nghiệm yêu đương, nếu bạn mở lòng với mình, tôn trọng mình, mình sẽ là một người dễ sống bên cạnh đấy.

Có lẽ mình nên dừng lời giới thiệu tại đây, nếu có duyên gặp mặt, mình sẽ chia sẻ với bạn nhiều hơn. Mình hy vọng bạn là người chín chắn, vui vẻ, biết cảm thông, không tự cao và tuổi tác không quá chênh lệch.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

  • Họ tên: yahwardmey
  • Tuổi: 30 tuổi
  • Nghề nghiệp: Văn phòng
  • Nơi ở: Quận Đống Đa, Hà Nội
  • Giới tính: Nữ
label-contact-tamsu-8118-1557912174.pngLiên lạc với tác giả
Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU