Mình với vẻ ngoài lạnh lùng, ít nói, không cười và nghiêm túc, nhiều người nhận xét là khó tính nhưng bên trong ấm áp, sống tình cảm, biết quan tâm.

Cuộc sống thời bây giờ không dễ để tìm người phụ nữ sẽ chịu hy sinh tuổi thanh xuân để yêu và chờ một ai đó. Sẽ không có nhiều quà vì mình không nhận quà của người yêu, chỉ khi nào họ đã là vợ mình, vì mình sợ nợ ai đó điều gì sẽ rất áy náy. Vì ngày nào cũng phải có trách nhiệm làm cho vợ con hạnh phúc, lúc nào cũng phải hiếu thảo với cha mẹ. Nếu chúng mình có duyên thì sẽ tìm thấy nhau, nếu không đủ nợ vẫn sẽ tôn trọng nhau. 

Ước mơ có một gia đình nhỏ quây quần bên mâm cơm, vợ chồng cùng nhau làm việc nhà, cùng nhau chia sẻ mọi buồn vui của công việc, chăm sóc và giúp đỡ lẫn nhau. Hạnh phúc không cần đâu xa, chỉ cần hai ta cùng cố gắng xây dựng một gia đình nhỏ.

Người con gái trong đời mình không nhất thiết phải đẹp nhưng phải biết quan tâm, thấu hiểu, biết yêu thương mọi người. Phải làm sao cho vợ con được hạnh phúc mỗi ngày, đừng để vợ con mình phải khổ hay đổ lệ. Nếu như vậy, trách nhiệm của người đàn ông rất lớn. 

Mình khi buồn hay vẽ tranh, đánh đàn. Mình biết nấu ăn, đủ để nấu cho người mình yêu ăn và cùng nhau hẹn hò dưới ánh nến, đàn một bản nhạc du dương và cùng ngắm sao, cùng nhau đi đến cuối cuộc đời.

Hy vọng sẽ có người cùng chung cảm nhận và chung suy nghĩ để cùng sánh bước bên nhau đi hết cuộc đời. 

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

  • Họ tên: Nguyễn Trung
  • Tuổi: 26 tuổi
  • Nghề nghiệp: Kỹ thuật
  • Nơi ở: Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  • Giới tính: Nam
label-contact-tamsu-1415-1552706287.pngLiên lạc với tác giả
Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU