Xin chào mọi người,

Mình là một fan ruột của chuyên mục Hẹn hò, hôm nay mạnh dạn lên đây viết vài dòng tâm sự, hy vọng có thể tìm được bạn đồng hành ở đây.

Đôi nét về bản thân: mình cao 1,74 m, được bạn bè và đồng nghiệp đánh giá là người vui vẻ, hiền lành, hay cười, hòa đồng và có chí tiến thủ trong công việc. Mình không hút thuốc, không chơi game nhưng biết uống bia vì công việc giao tiếp nhiều.

Mình có sở thích thể thao, đọc sách, đi du lịch các vùng đất mới, yêu động vật và nấu ăn khá ngon, đặc biệt là món trà sữa vì mình từng mở quán. Hy vọng có thể tìm bạn chung sở thích.

Nhưng ngược lại mình không đẹp trai, khá là nhát trong chuyện tình cảm, không biết nói những lời ngôn tình để có thể trăng hoa như nhiều người, và công việc của mình khá bận.

Qua đây mình muốn tìm người yêu thất lạc, nhận dạng như sau: xinh xắn hoặc dễ thương (có cả hai càng tốt), cao trên 1,56 m, tóc dài hoặc ngang vai và đặc biệt hiền, ngoan ngoãn, nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Nếu em là giáo viên thì càng tốt.

"Em ơi, em đang đâu vậy, về đây cùng anh đi du lịch nè. Về đây anh nấu cho em ăn nè và cùng anh phấn đấu nhìn về tương lai em nhé. 

Mong nhận được phản hồi từ em".

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

  • Họ tên: Duy
  • Tuổi: 26 tuổi
  • Nghề nghiệp: Kinh doanh
  • Nơi ở: Thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Giới tính: Nam
label-contact-tamsu-7907-1555580197.pngLiên lạc với tác giả
Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU