So với các điện thoại 5G giá rẻ tốt nhất trong phân khúc Android hiện nay, iPhone SE 3 dường như khá lạc lõng. Đây là một chiếc điện thoại đã ra mắt hơn 2 năm với màn hình nhỏ 4,7 inch và viền dày, gợi nhớ đến các mẫu smartphone từ năm 2016.

Điều đáng chú ý là iPhone SE 3, dù đã cũ, vẫn được Apple bán chính thức và vẫn nhận được sự ưa chuộng đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, theo các nguồn tin đáng tin cậy, iPhone SE 4 sẽ không được phát hành trong năm nay.

Điều này giúp Apple có thêm thời gian để thực hiện nhiều cải tiến cho sản phẩm. Theo một tin đồn mới, những nâng cấp ấn tượng này sẽ không làm tăng giá của iPhone SE 4 quá nhiều.

iPhone SE 4 sẽ gây khó khăn cho smartphone Android tầm trung?

Dù còn quá sớm để khẳng định về tương lai của các điện thoại Android tầm trung, nhưng một chiếc iPhone SE (2025) với giá khởi điểm dự kiến chỉ từ 429 USD (tương đương 10,9 triệu đồng) và thiết kế lấy cảm hứng từ iPhone 14 sẽ khá hấp dẫn người dùng.

4tsgay1ycc1-i8nos92vmx2-zm7ebm3ewb3.png

Ngay cả khi mức giá khởi điểm tăng lên khoảng 499 USD (khoảng 12,5 triệu đồng), iPhone SE 4 vẫn là một sự nâng cấp đáng kể với kích thước lớn hơn và thiết kế đẹp hơn so với iPhone SE 3, khiến nhiều smartphone tầm trung khác khó cạnh tranh.

iPhone SE 4 có gì hấp dẫn?

Dự kiến, iPhone SE 4 sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2025 với công nghệ Face ID cùng nhiều nâng cấp quan trọng.

Giống như iPhone 14 tiêu chuẩn, đây sẽ là một chiếc iPhone với màn hình 6,1 inch, khu vực "tai thỏ" lớn, và bộ xử lý A15 Bionic mới hơn.

Điểm đáng chú ý là iPhone SE 4 sẽ sử dụng công nghệ màn hình OLED cao cấp thay vì màn hình LCD kém chất lượng hơn. Cổng USB Type-C cũng sẽ được tích hợp trên iPhone này, cùng với kết nối Wi-Fi 6, Bluetooth 5.3 và không còn giắc cắm tai nghe.

t5t4plu1lr1-3kmo7f3vpt2-0vv2bxkoxr3.jpeg

Tuy nhiên, do có giá phải chăng, màn hình OLED 6,1 inch trên iPhone SE 4 sẽ chỉ có tốc độ làm mới 60Hz và camera sau đơn với cảm biến 12MP. Kích thước pin và tốc độ sạc của máy cũng sẽ giống với iPhone 14.

Rõ ràng, mọi thông tin hiện tại về iPhone SE 4 chỉ là dự đoán. Tuy vậy, những tin đồn này đã mở ra hy vọng mới cho các iFan đang mong chờ một chiếc iPhone giá phải chăng và chất lượng.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022