Đoạn clip ghi lại vụ xô xát của một cặp vợ chồng trên phố khiến nhiều người không khỏi bức xúc. Trong lúc xảy ra mâu thuẫn, cặp vợ chồng dừng xe bên vỉa hè. Sau đó, hai người đã to tiếng cãi vã. Anh chồng dùng những lời lẽ thậm tệ để chửi mắng vợ.

Ban đầu, chị vợ còn cố gắng giải thích nhưng trước sự hung hãn của chồng đã tìm cách phản kháng. Không giữ nổi bình tĩnh, người chồng lao vào đánh vợ thậm tệ mặc kệ đứa con nhỏ đang đứng cạnh đó gào khóc vì thấy cảnh ba mẹ đánh nhau.

danh-vo1.gif

danh-vo2.gif Người đàn ông lao ầm ầm đến đấm thẳng vào mặt vợ đang mang bầu

Đỉnh điểm clip người đàn ông này lao ầm ầm đến, đấm túi bụi vào mặt vợ. Tiếp đến anh ta dúi người phụ nữ ngã không thương tiếc. Thậm chí người này còn dọa đá vợ sau khi cô không còn sức chống cự. 

Sau khi có một số người đi đường dừng lại can ngăn, xem xét tình hình của người phụ nữ bụng mang dạ chửa. Còn anh chồng vẫn tỏ ra thờ ơ khi thấy vợ mình nằm ra đất.

Đoạn clip được chia sẻ trên mạng đã khiến nhiều người phẫn nộ trước cách hành xử của ông chồng. Chưa biết ai đúng, ai sai nhưng hành vi bạo lực với vợ, nhất là khi người này đang mang bầu sắp sinh là hành động không thể chấp nhận được. 

danh-vo3.gif

danh-vo4.gifDù người vợ ngã ra đất nhưng ông chồng vẫn không buông tha

danhvo3.jpg Mặc đứa con nhỏ gào khóc bên cạnh khiến ai xem cũng bức xúc

cuu-con-ava.jpg?width=150Tin
Mẹ cô giáo vào nhà nghỉ với học sinh: Chồng cô H thường xuyên đánh vợ, đập cả điện thoại vì ghen tuông vô cớ
vo-bi-hanh-hung-490.jpg?width=150Tin
Video: Phụ xe đánh vợ, chồng thản nhiên quay lại clip khiến nhiều người khó hiểu

DT Theo Vietnamnet

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU