Càng gần ngày ra mắt album mới, JYP càng nóng lòng quảng bá cho chiến dịch comeback của Twice thông qua loạt hình ảnh teaser poster nhá hàng khá liên tục. Tuy nhiên, hiệu quả mà chúng mang lại với người hâm mộ không mấy khả quan.

1---Copy-1.jpg

Với chủ đề Fancy, không thể nghi ngờ bộ hình mang màu sắc khá nóng và sặc sỡ, với mỗi cô nàng là một màu sắc khác nhau trên phông nền hồng chủ đạo. Tuy nhiên, ngoài việc mỗi thành viên của Twice đều vô cùng xinh đẹp thì fan lại khá thất vọng vì cách tạo hình rất lỗi mốt, ghép hình cẩu thả như thể các cô nàng Twice… tự selfie với nhau rồi ghép phông hồng vậy.

2---Copy-1.jpg

Không thể phủ nhận, Twice là một trong những nhóm nghệ sĩ hot nhất JYP ở thời điểm hiện tại, vì thế lẽ ra công ty nên chú trọng đầu tư, phát triển hình ảnh của nhóm. Nhưng kết quả teaser đến nước này, fan chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm và kêu gọi JYP nên nhanh chóng đổi ngay đạo diễn hình ảnh cho nhóm trong chính đợt comeback này. Thậm chí, nhiều người còn tỏ thái độ nghi ngờ liệu rằng công ty đã không hề thuê đạo diễn nghệ thuật cho nhóm.

3.jpg

Trên mạng xã hội, rất nhiều người tập trung bình luận chỉ trích JYP về những hình ảnh poster của Twice sắp ra mắt. Dưới đây là một số bình luận tiêu biểu:

- Mấy cô nàng thì xinh nhưng background như vậy là sao?

- Hồi trước hình như có đạo diễn nghệ thuật đấy nhưng giờ thì không làm việc cho JYP nữa rồi.

- Cá là Nayeon sẽ ném bay album này khi nó phát hành mất.

- Giờ thì chẳng trông đợi gì vào JYP nữa rồi.

- Ơ kìa, chụp hình trong photo box đấy à? Cá kiếm nhất JYP cũng chỉ được đối xử thế này thôi?

- Kiếm nhiều tiền cho JYP thế nhưng nhìn cách họ đối xử với gái nhà mị kìa!

- Hay là để tôi giúp JYP chọn teaser cho Twice được không?

34.jpg?width=150Nhạc
TWICE chính thức gia nhập cuộc chiến comeback tháng 4 với teaser biến hình khiến fan đứng ngồi không yên

Theo Saostar

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU