Tối 18/6 (giờ Việt Nam), Rosé (BLACKPINK) bất ngờ đăng tải tâm thư dài trên trang Instagram cá nhân sau khi công ty chủ quản THE BLACK LABEL xác nhận ký hợp đồng độc quyền cá nhân. Cô không quên đính kèm những hình ảnh trong phòng thu để “thả thính” cho màn comeback trong tương lai không xa. 

-17187250909531276629799.jpg

Rosé đăng tải tâm thư gửi người hâm mộ trên Instagram cá nhân

Mở đầu tâm thư, Rosé gửi lời xin lỗi vì đã để người hâm mộ chờ đợi lâu. Cô cho biết bản thân xuất phát từ môi trường luôn được mọi người hỗ trợ trong mọi công việc thay vì phải tự làm mọi thứ một mình. Vì vậy cô cần thời gian để học hỏi, có sự hiểu biết và tin tưởng bản thân, ekip để trở thành người có trách nhiệm với chính mình. Lời chia sẻ này của Rosé khiến người hâm mộ cho rằng đây là tâm sự sau những tranh cãi về việc cô là thành viên duy nhất của BLACKPINK không thành lập công ty riêng. 

-1718725089713872359374.jpg

Rosé cho biết cần có thời gian để học hỏi và cả sự hiểu biết sau quãng thời gian nhiều năm có ekip hỗ trợ đằng sau

Rosé tiết lộ khoảng thời gian từ cuối năm 2023 cho đến hiện tại, cô thường xuyên có mặt ở phòng thu để tập trung sáng tác những bài hát mới. Về công ty THE BLACK LABEL với nhà sản xuất Teddy là người đứng đầu, Rosé cho biết: “Mình rất vui mừng được thông báo rằng mình đang chính thức làm việc với THE BLACK LABEL với tư cách là đơn vị quản lý âm nhạc của mình. Đó là nơi sẽ quản lý sự nghiệp của mình và giúp mình định hướng để đạt được ước mơ”.

-1718725088357627984456.jpg

Rosé khẳng định THE BLACK LABEL là nơi quản lý sự nghiệp và giúp cô đạt được ước mơ

Cuối dòng trạng thái, Rosé không quên nhắn gửi người hâm mộ hãy chờ đợi những dự án sắp tới của mình. Việc chia sẻ hình ảnh trong phòng thu Electric Lady Studio tại New York, Mỹ như một sự “thả hint” cho việc album solo của Rosé sẽ không còn xa.

Bên cạnh đó, sau hàng loạt những tranh cãi liên quan đến công ty chủ quản, những dòng tâm sự này khiến người hâm mộ xúc động và thêm phần tin tưởng vào quyết định cho các hoạt động cá nhân trong tương lai của Rosé.

-1718725086585437436802.jpg

Rosé đăng tải hình ảnh trong phòng thu Electric Lady Studio tại New York, Mỹ như một sự báo hiệu về album solo sắp tới gần

Nguyên văn chia sẻ của Rosé: (Tạm dịch)

Xin chào các tình yêu của mình.

Xin lỗi vì đã để các bạn chờ lâu. Mình biết các bạn đã rất háo hức để nghe tin từ mình trong một thời gian dài.

Bản thân mình không muốn thông báo hay lên tiếng bất cứ điều gì trước khi âm nhạc của mình được phát hành. Nói một cách đơn giản hơn, bất cứ điều gì mình nói với các bạn, mình luôn muốn chuẩn bị sẵn sàng.

Mình xuất phát từ môi trường mà mọi người luôn hỗ trợ mình trong mọi công việc thay vì mình phải tự làm mọi thứ một mình. Vì vậy, tất nhiên mình cần thời gian để học hỏi, có sự hiểu biết, hoài nghi và cả sự tin tưởng vào bản thân cũng như những người khác vô số lần. Tất cả để mình có thể trở thành người có trách nhiệm nhất đối với chính bản thân. (Thật sự rằng mình ước có thêm 4 năm nữa ở tuổi đôi mươi để có thể học tất cả những điều đó).

Mình thật sự ghét phải nói rằng mình đã có điều gì đó trước khi mình làm được. Và đối với mình, không có gì quan trọng hơn việc truyền tải đến các bạn những gì mình thực sự đam mê, đó là âm nhạc.

Bắt đầu từ cuối năm ngoái đến hiện tại, hầu như ngày nào mình cũng đến studio, sáng tác những bài hát mới. Đây là một năm của việc lên kế hoạch định hướng những gì mình muốn làm trong tương lai. Đã nhiều tháng qua mình đã học được cách trở thành một người tự lập và trưởng thành.

Cuối cùng, mình rất vui mừng được thông báo rằng mình đang chính thức làm việc với THE BLACK LABEL với tư cách là đơn vị quản lý âm nhạc của mình. Đó là nơi sẽ quản lý sự nghiệp của mình và giúp mình định hướng để đạt được ước mơ.

Hơn hết, mình sẽ có một số thông báo rất thú vị khác trong tương lai không xa. Nhưng quan trọng nhất, mình mong các bạn hãy hào hứng với âm nhạc của mình.

Công ty, quản lý, tất cả những thứ đó (mà mình biết các bạn đều rất hào hứng!!!), tất cả họ sẽ ở đó để ủng hộ âm nhạc và ước mơ của mình. Và mình rất phấn khích vì điều đó.

Vậy nên hãy chờ đón âm nhạc của mình nhé! Mình biết các bạn có rất nhiều câu hỏi nhưng đây chỉ là mảnh ghép thú vị đầu tiên cho một bức tranh lớn hơn. Yêu các bạn.

https://kenh14.vn/rose-bat-ngo-dang-tam-thu-xin-loi-an-y-ly-do-khong-thanh-lap-cong-ty-rieng-20240618224300303.chn

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022