Chiều ngày 15/5, không hẹn mà gặp EXID và WINNER đã bất ngờ tung ra sản phẩm comeback sau thời gian dài vắng bóng khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. Được biết, MV "ME&YOU" thuộc album "WE" là cũng là sản phẩm cuối cùng của EXID dưới trướng BANANA Culture.

Với dòng nhạc sôi động chất ngầu, EXID gây ấn tượng khi hóa thân thành những cô dâu cô đơn với hình tượng vừa lạnh lùng vừa quyến rũ. Hình ảnh đặc sắc nhất có lẽ là khung cảnh bữa tiệc cuối MV đầy sống động và màu sắc mang cá tính đặc trưng của EXID. "ME&YOU" là sản phẩm được thực hiện bởi bàn tay tạo hit Shinsadong Tiger và thành viên LE.

2ujsqwlqulgb6x8tan1usd3t3hey40vx323rbrja.jpegdmh9ni3ichkdgpl9aq6arev2g003nh5ol01pvqyd.jpegEXID cá tính trong MV trở lại Kpop.xldgn9akvpjfzyvuxwhx2bstmc8oee1in6uxxutd.jpegthxjr5cjrksec2xm7iitsahucrc3mpkaus8oxdtq.jpeg

MV "ME&YOU" - EXID

Không chỉ có EXID, WINNER cũng vừa cho ra mắt MV mới mang tên "Ah Yeah", điều bất ngờ là sản phẩm này thuộc mini album cũng tên "WE". Trong khi sản phẩm của EXID mang phong cách cá tính ấn tượng thì các anh chàng WINNER lại đem đến một MV với màu sắc tươi vui. "Ah Yeah" là một ca khúc dance được chính tay các thành viên chắp bút.

dp5ltpk3pjicsfqzdwdf4w44zxt6uj5ennw4rwqt.jpegWINNER. tozk7lgqzjnqgbymfzci1ac387yytf2jx23au7ev.jpeg

MV AH YEAH - INNER

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU