Trong tập ba phát sóng tối 16/11, Nhật Thủy và Võ Tấn Phát giả thành ca sĩ Minh Tuyết, biểu diễn chung một tiết mục. Họ hát hai ca khúc Để cho em khóc (sáng tác: Phúc Trường) và Anh thì không (nhạc Pháp, lời Việt: Vũ Xuân Hùng).

ho-ngoc-ha-khen-ban-sao-minh-tuyet-1573956690_500x300.jpg
Hồ Ngọc Hà khen 'bản sao' Minh Tuyết

Hai tiết mục hóa thành Minh Tuyết của Nhật Thủy và Võ Tấn Phát. Video: VTV.

Kết thúc phần thi, giám khảo Hồ Ngọc Hà đánh giá Nhật Thủy hát giống Minh Tuyết hơn Võ Tấn Phát. "Nếu nhắm mắt lại, giọng của bạn giống chị Minh Tuyết đến 95%. Bạn nghiên cứu rất kỹ cách luyến láy, ngân rung", cô nói. Tuy nhiên, ca sĩ cho biết Võ Tấn Phát hóa trang đạt hơn Nhật Thủy. Cô khen nam thí sinh để ý kỹ những cử chỉ, biểu cảm của đàn chị: hay chìa ngón tay út khi hát, thường đánh mắt màu xanh... NSƯT Đức Hải cho biết anh từng xem Minh Tuyết biểu diễn. Khi Nhật Thủy hát lại, anh khen cô không chỉ hát giống mà còn hát hay. Nhật Thủy được chấm điểm cao nhất trong sáu thí sinh, đoạt giải nhất tuần.

Trước đó, ở tuần đầu, Nhật Thủy cũng đứng đầu với tiết mục hóa thành Hồ Ngọc Hà. Gương mặt thân quen là lần trở lại của Nhật Thủy sau một năm sinh con. Cô sinh năm 1991, quê Nam Định, tốt nghiệp khoa Sư phạm Âm nhạc - Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Cô gây chú ý sau khi đoạt quán quân Vietnam Idol 2014.

Gương mặt thân quen mùa bảy, Hồ Ngọc Hà và Quang Linh làm giám khảo chính, bên cạnh một giám khảo khách mời thay thế mỗi tuần. Điểm khác biệt ở mùa mới là ba thí sinh của các mùa cũ và ba gương mặt mới cùng thi với nhau., gồm: Nhật Thủy, Phan Ngọc Luân, MiA, Emma Nhất Khanh, Trần Tùng Anh, Võ Tấn Phát.

ho-ngoc-ha-JPG-7825-1573956958.jpg

Hồ Ngọc Hà chấm thi "Gương mặt thân quen". Ảnh: Bửu Đặng.

Gương mặt thân quen là game show từ Tây Ban Nha với tên gốc là Your face sounds familiar. Chương trình bắt đầu từ năm 2013, với các giám khảo là nghệ sĩ hài Hoài Linh, nhạc sĩ Đức Huy, ca sĩ Mỹ Linh. Cuộc thi có sáu nghệ sĩ tham gia. Mỗi tuần, họ hóa trang thành một nghệ sĩ Việt Nam hoặc nước ngoài theo lựa chọn ngẫu nhiên và biểu diễn. Người thắng cuộc mỗi tuần đoạt giải 100 triệu đồng, trong đó một nửa số tiền dùng làm từ thiện. Thí sinh thắng chung cuộc đoạt giải trị giá 700 triệu đồng. Qua các mùa, cuộc thi tìm ra các quán quân: Khởi My, Hoài Lâm, Thanh Duy, Bạch Công Khanh, Jun Phạm, Duy Khánh.

Tam Kỳ

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU