Vừa đăng quang, Tân hoa hậu hòa bình thế giới đã có mặt tại Việt Nam

Dân trí Người đẹp Claire Parker được chọn thay thế cho hoa hậu người Cộng hòa Dominica - Anea Garcia sau khi cô này bị tước vương miện, hiện đang có mặt tại Việt Nam tham gia các hoạt động đầu tiên trong cương vị một hoa hậu. Cận cảnh nhan sắc của tân Hoa hậu hòa bình thế giới "Hoa hậu Hòa bình thế giới bị tước vương miện vì nợ tiền và đòi hỏi quá nhiều" Hoa hậu Hòa bình thế giới bức xúc trước tin bị tước vương miện

01:04 - 03/04/2016
vua-dang-quang-tan-hoa-hau-hoa-binh-the-

Hoa hậu Claire Parker (giữa) đặt chân tới Việt Nam vào ngày hôm qua 2/4. Cô được hoa khôi và á khôi áo dài Việt Nam - Lệ Quyên và Lan Khuê ra đón tại sân bay.

vua-dang-quang-tan-hoa-hau-hoa-binh-the-

Đi cùng với hoa hậu Claire Parker là giám đốc tổ chức hoa hậu hòa bình thế giới. Người đẹp Lệ Quyên (phải) là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu hòa bình thế giới (Miss Grand International) năm 2015.

vua-dang-quang-tan-hoa-hau-hoa-binh-the-

Lan Khuê vui vẻ chụph hình với hai người đẹp. Trên trang web chính thức của cuộc thi Hoa hậu hòa bình thế giới, người đẹp Úc - Claire Parker khen ngợi khán giả, truyền thông và những người bạn tại Việt Nam rất mến khách.

vua-dang-quang-tan-hoa-hau-hoa-binh-the-

Tối 2/4, Claire Parker cùng giám đốc tổ chức Hoa hậu hòa bình thế giới đã tham gia một sự kiện cùng các người đẹp tại Việt Nam. Lan Khuê - Hoa khôi áo dài Việt Nam 2015 đội vương miện và đeo tấm ruy băng ghi "Hoa hậu hòa bình thế giới Việt Nam". Trên trang cá nhân của mình, Claire Parker đã gửi lời chúc mừng tân Hoa hậu hòa bình thế giới Việt Nam.

vua-dang-quang-tan-hoa-hau-hoa-binh-the-

Sáng nay 3/4, hoa hậu Úc lại có những hoạt động thú vị khác tại Việt Nam. Cô tham gia một show truyền hình và chia sẻ những bí quyết chăm sóc sắc đẹp.

vua-dang-quang-tan-hoa-hau-hoa-binh-the-

Claire Parker được chọn là Hoa hậu của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình thế giới năm 2015 sau khi người đẹp đến từ Cộng hòa Dominica - Anea Garcia bị tước vương miện. Tối 1/4, người đẹp Claire Parker đã nhận vương miện, cúp và ra mắt báo giới cũng như người hâm mộ tại Thái Lan.

vua-dang-quang-tan-hoa-hau-hoa-binh-the-

Tại đêm chung kết cuộc thi hoa hậu hòa bình thế giới diễn ra tại Thái Lan vào tháng 10/2015, Claire Parker chỉ là Á hậu 1 nhưng giờ đây cô đã là được chọn là Hoa hậu. Chia sẻ trong buổi họp báo ngày 1/4/2016, người đẹp Úc tâm sự, cô rất hạnh phúc và hứa sẽ làm tốt những công việc mà tổ chức giao cho. Chuyến đi tới Việt Nam là hoạt động đầu tiên của Claire Parker trên cương vị Hoa hậu hòa bình thế giới năm 2015.

Mi Vân

Xem thêm :
Loading...