Từ Huệ Phi của phim Võ Mỵ Nương truyền kỳ tới Việt Nam

Dân trí 3h sáng nay, diễn viên Trương Quân Ninh - Từ Huệ Phi trong "Võ Mỵ Nương truyền kỳ" và nữ ca sỹ Tiết Khả Kỳ (Fiona Sit) đã tới Việt Nam để tham gia dự án "Girls 2 - Những cô gái và gangster".

10:07 - 07/07/2016

Ngay sau khi xuống sân bay, hai nữ diễn viên đã tới trường quay tại quận 2, TPHCM để bắt đầu những cảnh quay đầu tiên.

tuhuephicuaphimvomynuongtruyenkytoivietn

Trương Quân Ninh diện trang phục áo pull quần jean giản dị khi xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất

Janine Chang (Chun-Ning Chang) – Trương Quân Ninh là một nữ diễn viên gốc Đài Loan sinh trưởng tại Đức, nổi tiếng với thân hình tuyệt đẹp, gợi cảm và thông minh. Cô đã tốt nghiệp cử nhân tại Đại học Quốc gia Đài Bắc và Thạc sĩ Luật năm 2010. Cô được biết đến với vai diễn trong “Vườn sao băng 2”, năm 2002. Và trong năm 2006, Trương Quân Ninh vụt sáng với diễn xuất tuyệt vời trong series truyền hình Đài Loan “The Hospital”.

tuhuephicuaphimvomynuongtruyenkytoivietn

Các bộ phim và các chương trình truyền hình của Trương Quân Ninh cũng được yêu thích như “Best time”, “One minute more”, “Black & White”…

tuhuephicuaphimvomynuongtruyenkytoivietn

Trương Quân Ninh được khán giả truyền hình Việt Nam yêu mến qua phim bộ “Võ Mỵ Nương truyền kỳ”đóng cùng Phạm Băng Băng. Trong phim này, Trương Quân Ninh đóng vai Từ Huệ. Trong Võ Mỵ Nương truyền kỳ, Từ Huệ là một nhân vật phản diện, vì muốn được hoàng đế quan tâm đã bày mưu tính kế hãm hại bạn thân Võ Mỵ Nương.

tuhuephicuaphimvomynuongtruyenkytoivietn
Mặc dù đến vào đêm khuya nhưng cô vẫn được khán giả và truyền thông săn đón
tuhuephicuaphimvomynuongtruyenkytoivietn
Trương Quân Ninh cũng giữ vững vị trí trong Top 50 ngôi sao Hoa ngữ có ảnh hưởng nhất thế giới do giới truyền thông bình chọn.

Đi cùng Trương Quân Ninh trong chuyến đi lần này còn có Fiona Sit –Tiết Khải Kỳ, ca sĩ và diễn viên được giới truyền thông vinh danh là một diễn viên đa tài bậc nhất Hongkong cũng đã đến Việt Nam.

tuhuephicuaphimvomynuongtruyenkytoivietn
Sự nghiệp ca hát của cô được đánh mốc son với ca khúc “Keanu Reeves’ reply”, dẫn đầu trong nhiều bảng xếp hạng âm nhạc Hồng Kông.
tuhuephicuaphimvomynuongtruyenkytoivietn

Ngoài phát hành nhiều album ca nhạc, Tiết Khải Kỳ cũng có một số vai diễn trong các phim “2 Young”, “Wonder women”, “Break up club”, và “Girls”.

tuhuephicuaphimvomynuongtruyenkytoivietn

Năm 2010, Tiết Khải Kỳ đoạt giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan phim quốc tế Hà Nội với vai diễn trong “Breakup club”. Với vai diễn này, năm 2011, cô được lọt vào danh sách Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Hong Kong Film Awards.

tuhuephicuaphimvomynuongtruyenkytoivietn

Trong năm 2013, Tiết Khải Kỳ đoạt Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Golden Koala của Trung Quốc lần thứ 3 tại Úc cho vai diễn trong “The Bounty”. Trong Giải thưởng phim Hồng Kông lần thứ 34, cô được đề cử cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất cho vai diễn trong “Girls”.

Được biết, sau 3 mỹ nhân Hoa ngữ, Mike Tyson cũng sớm có mặt tại Việt Nam để thực hiện những cảnh quay đầu tiên.

Bộ phim lần này do đạo diễn Barbara Wong Chun Chun (Hoàng Chân Chân) thực hiện, nam diễn viên Trần Bảo Sơn của Việt Nam đảm nhận vai trò nhà sản xuất và thủ vai nam chính.

Diễn viên, nhà sản xuất Trần Bảo Sơn cho biết, dự án sẽ sớm được công bố và phim dự kiến công chiếu vào dịp Giáng sinh năm nay tại Hongkong và một số thị trường Á châu, trước khi phát hành chính thức tại Việt Nam. Ngoài quay phim, đoàn phim cũng sẽ có nhiều hoạt động bên lề, như ra mắt dự án, tiếp xúc báo chí tại Việt Nam trong tháng 7.

Băng Châu

Ảnh: Zun Phan

tuhuephicuaphimvomynuongtruyenkytoivietn
Tag :, , , , , , , , ,
Loading...