Trương Thiều Hàm thế chân Lâm Y Thần trong “Extravagant Challenge?

Dù đã phải chờ đợi "Extravagant Challenge" đến 3 năm nhưng rất có thể Lâm Y Thần sẽ bị "đá" khỏi dự án phim này.

09:06 - 17/06/2010
Ba năm trước đây, nữ diễn viên khả ái Lâm Y Thần đã nhận lời tham gia "Extravagant Challenge", bộ phim truyền hình thần tượng chuyển thể dựa trên manga nổi tiếng "Skip Beat". Tuy nhiên, do một số thay đổi lớn từ phía đối tác Nhật Bản, không những kịch bản phim phải chỉnh sửa mà vai nam chính cũng thay đổi từ Ngôn Thừa Húc, đến Ngô Tôn và gần đây nhất là một số tin đồn cho rằng vai nam chính sẽ do Dong Hae Si Won của nhóm nhạc Super Junior, Hàn Quốc đảm nhận. Dù có nhiều thay đổi như vậy nhưng Lâm Y Thần vẫn khẳng định cô sẽ góp mặt trong bộ phim trên. Tuy nhiên, gần đây lại rộ lên tin đồn cho rằng nữ diễn viên Trương Thiều Hàm cũng rất hứng thú với vai nữ chính trong “Extravagant Challenge".
lam%20y%20than.jpgLâm Y Thần
“True Love 18" - bộ phim truyền hình đầu tay cũng như “It Started With A Kiss" - bộ phim giúp Lâm Y Thần nổi lên thành sao đều do GTV đầu tư sản xuất. Lâm Y Thần và GTV luôn hợp tác tốt trong nhiều năm qua và thậm chí bộ phim "They Kiss Again" của đài này đã giúp Lâm Y ThầnLâm Y Thần đã nhận lời đóng chính trong "Coffee Prince" phiên bản Đài Loan. Cũng chính điều này, các thành viên quản trị của GTV lo sợ rằng khán giả sẽ thấy nhàm chán khi Lâm Y Thần xuất hiện ở quá nhiều dự án phim. Bên cạnh đó, lịch trình làm việc của ngôi sao phim thần tượng này có thể bị chồng chéo nếu tham gia cả hai bộ phim trên. Trước tình hình trên, một số quan chức GTV gợi ý rằng nên chọn Trương Thiều Hàm thay thế Lâm Y Thần đảm nhận vai nữ chính trong "Extravagant Challenge".Mới đây, Cai Fei Qiao - người đại diện của GTV cũng hé lộ rằng phía đối tác Nhật Bản đã hỏi họ sẽ làm gì nếu như lịch trình làm việc của Lâm Y Thần không khớp với Dong Hae và Si Won. Chính lúc đó, một số thành viên của GTV đã nghĩ tới nữ diễn viên Trương Thiều Hàm. giành được giải nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Chuông Vàng. Cách đây không lâu,
thieu%20ham.jpg Trương Thiều Hàm
Cai Fei Qiao cũng cho biết thêm: "Tôi thực sự hy vọng Lâm Y Thần có thể tham gia "Extravagant Challenge", tuy nhiên hiện vẫn còn quá sớm để khẳng định điều này. Chúng tôi vẫn phải chờ phía đối tác Hàn Quốc đưa lịch trình làm việc của hai ngôi sao nhóm Super Junior. Đến lúc đó, chúng tôi mới có thể tìm nữ chính thích hợp cho bộ phim". Với phát biểu này của Cai Fei Qiao, rõ ràng đài GTV đã đặt Dong Hae Si Won là những ngôi sao chính của "Extravagant Challenge". Như vậy, dù đã phải chờ đợi 3 năm nhưng rất có thể Lâm Y Thần sẽ bị "đá" khỏi dự án phim trên. Khi nghe tin đồn GTV đang xem xét Trương Thiều Hàm cho vai nữ chính trong "Extravagant Challenge", Chou Mei Yu- người quản lý của Lâm Y Thần cho biết: "Lâm Y Thần đã hy sinh khá nhiều cho GTV. Điều này thì mọi người đều nhận thấy. Hãy để GTV khẳng định vai nam chính của phim trước khi công bố liệu Lâm Y Thần có tham gia bộ phim này hay không".Wu Yi Fen, giám đốc công ty quản lý của Trương Thiều Hàm mới đây cũng lên tiếng về vụ việc này: "Trong hai năm qua, chúng tôi đã từ chối hơn 20 dự án phim mời Trương Thiều Hàm đóng vai chính do tình trạng sức khỏe và áp lực công việc của cô. Trương Thiều Hàm không có ý định tham gia "Extravagant Challenge". Hiện tại, cô ấy đang chuẩn bị cho việc phát hành album mới. Vì vậy, việc trở lại đóng phim ít nhất phải chờ đến cuối năm."
Theo 2sao.vietnamnet
Loading...