Tranh cãi nảy lửa về hot boy trà sữa ẵm 100 triệu Thách thức danh hài

Dân trí “Trời ơi, em ơi, duyên lạ duyên lùng. Tôi mà có tiền tôi “sắm” thằng nhỏ này về nhà nuôi. Duyên khủng khiếp”, Trấn Thành khẳng định tài năng của thí sinh trong cuộc thi “Thách thức danh hài” Lê Tấn Lợi đang gây sốt.

06:01 - 07/01/2017

Xuất hiện trong tập 10 của chương trình "Thách thức danh hài mùa 3", thí sinh Lê Tấn Lợi được gọi là “Hot boy trà sữa”, đến từ Long An đã khiến Trấn Thành và Trường Giang “phát sốt” bởi sự thông minh, dí dỏm. Ngay từ phút đầu tiên xuất hiện trên sân khấu, những câu hỏi của 2 giám khảo được Tấn Lợi đối đáp khá thông minh và duyên dáng đã khiến khán giả bật cười.

ht2-1483783273798.jpg
Thí sinh Lê Tấn Lợi đến từ Long An "gây sốt" trong Thách thức danh hài mùa 3

Phần thi của Lê Tấn Lợi khiến Trấn Thành và Trường Giang "phát sốt" vì duyên dáng

Sau màn chào hỏi “thông tin cá nhân”, tạo ra những tiếng cười đầu chương trình khá thú vị, Trường Giang hỏi “Tới đây làm gì cho tui coi?”, Tấn Lợi nhanh chóng đáp trả “Phải nãy giờ thi là được rồi”, khiến 2 giám khảo không nhịn được cười bởi sự đối đáp đầy dí dỏm.

Khi bước vào vòng thi đầu tiên, chỉ với một cú xoay người, ngã trên sân khấu và câu nói “Chuyện xảy ra khi tôi đang ở trong một khu rừng”, đơn giản, nhưng khá duyên, Tấn Lợi đã khiến 2 giám khảo lập tức bật cười, chinh phục chiến thắng dễ dàng.

Anh còn ra dấu hiệu cho vợ biết mình đã chiến thắng và có được 2 triệu. Hành động khá nhanh nhưng bị 2 giám khảo “phát giác” và “tố” với cả trường quay tạo thêm nhiều tiếng cười thú vị.

hb-1483783273797.jpg

Sang phần thi thứ 2, Tấn Lợi càng khẳng định nét duyên hài hước chinh phục Trường Giang và Trấn Thành chỉ với thao tác nhỏ thể hiện mình “quên lời”. Trấn Thành cười không ngớt, khẳng định “Cái này mới hài nè”.

Trường Giang chia sẻ vì sao anh và Trấn Thành bật cười: “Em biết vì sao không? Kiểu đó, anh với Trấn Thành diễn y chang lại được. Một người bình thường không bao giờ diễn được, bởi vì nó rất thật”. Trấn Thành tiếp lời: “Chính xác, ví dụ như anh, anh Hoài Linh hay Trường Giang có thể diễn như thế là tụi anh dùng kỹ thuật biểu diễn. Tụi anh biết làm thật nhất để lừa khán giả, để họ cười. Đó là tụi anh hiểu nghề, nhưng người bình thường không bao giờ diễn được như vậy. Chỉ có người thật sự như vậy mới diễn được như vậy”.

bt1-1483783273791.jpg
Lê Tấn Lợi chia sẻ mình "sợ vợ" ngay trên sóng truyền hình

Khi phân vân không biết có nên thi tiếp không, Tấn Lợi chân thật trả lời: “Em mà thua là về nó (vợ - PV) chửi em chết luôn” cả hội trường và vợ cũng đều ôm mặt cười. Trường Giang hỏi “Ai bắt em đi thi?”, nam thí sinh trả lời nhẹ nhàng: “Em nói em đi thi, nó đi theo chứ thua là nó chửi. Bán trà sửa “ế gần chết” có 10 triệu còn không chịu về”.

Trường Giang ngay lập tức phải hỏi vợ của Tấn Lợi vì sao chửi chồng, cô bảo “Đâu có chửi gì đâu”. Tấn Lợi không ngại "tố" vợ: “Quay phim không dám nói gì đâu, về nhà mới nói”, khiến không khí trường quay như bùng nổ.

Trong phần thi tiếp theo, Tấn Lợi tiếp tục chinh phục Trường Giang và Trấn Thành khi chỉ diễn 1 đoạn tiếp theo nhưng vẫn với kịch bản “Lạc trong rừng”. “Chuyện xảy ra cách đây 3 năm về trước, tôi tôi đang bị lạc trong một khu rừng”, nói xong Tấn Lợi xoay người và té xuống: “Lúc đó, tui té như vầy nè”. Khán giả và hai giám khảo bật cười khoái chí trước phần diễn cực duyên này.

gk-1483783273796.jpg
Trường Giang và Trấn Thành phấn khích trước phần trình diễn duyên dáng của "Hot boy trà sữa"

Trấn Thành khẳng định: “Bạn xàm không còn chỗ nào nói, xàm đỉnh cao”. “Em là sinh vật lạ, hàng hiếm, triệu like”, nam danh hài vô cùng phấn khích trước phần thi của Tấn Lợi. Trường Giang chia sẻ thêm: “Ở mùa này, đến vòng này em là thí sinh đầu tiên 3 vòng mà chưa hết 1 nửa kịch bản”.

Từng câu nói, hành động của Tấn Lợi trong suốt phần thi đều tỏa sức hút đặc biệt với sự duyên dáng chân thật. Thậm chí anh chàng còn không ngại than thở “khát nước”, khiến 2 giám khảo “lăng xăng” mang nước lên cho mình vì quá yêu mến.

Nhiều pha đối đáp ngoài vòng thi và phần thể hiện sự duyên dáng trong phần thi tiếp theo giúp Tấn Lợi có thêm 40 triệu khi thực hiện cuộc gọi điện thoại về cho mẹ lúc bị lạc trong rừng. Trấn Thành không còn lời nào để nói: “Trời ơi, em ơi, duyên lạ duyên lùng. Tôi mà có tiền tôi “sắm” thằng nhỏ này về nhà nuôi. Duyên khủng khiếp”. Trường Giang cho biết đây là lần đầu tiên trong thách thức danh hài 1 kịch bản xài 5 vòng chưa hết. Hiếm có thí sinh nào gây thú vị cho 2 giám khảo Trường Giang và Trấn Thành như Lên Tấn Lợi đã làm được trong mùa 3 này.

Sau khi vượt qua vòng 40 triệu, Tấn Lợi vẫn còn phân vân chưa biết có nên đi thi vòng tiếp để chinh phục cột mốc 100 triệu hay không.

Tuy nhiên sau phần thi này của Tấn Lợi, trên một số diễn đàn mạng đã nảy ra tranh cãi nảy lửa về thí sinh Tấn Lợi, nhiều khán giả cho rằng Tấn Lợi ngoài đời "lanh lợi", khác xa những gì đã "diễn" trên sân chơi Thử thách danh hài và sự ngây ngô của Tấn Lợi là giả tạo. Đối lập ý kiến đó, nhiều người lại cho rằng, đó lại chính là tài năng của "hot boy trà sữa" này.

Băng Châu

Ảnh: Cắt từ clip

Tag :, , , ,
Loading...