Trấn Thành bất ngờ phản đối Hari Won, bảo vệ Hoàng Yến Idol

Dân trí Trấn Thành và Hari Won đã có màn tranh luận về màn hóa thân thành ca sĩ Phương Thanh của Hoàng Yến Idol. Trong khi Hari Won nhận xét Hoàng Yến cần biết tiết chế và thể hiện nhiều sắc thái thì Trấn Thành ra sức bênh vực.

05:07 - 17/07/2016
tranthanhbatngophandoihariwonbaovehoangy
Từng là một trong những giọng hát khoẻ của cuộc thi Vietnam Idol năm 2015, khi đến với một chương trình truyền hình thực tế mà cả Hari Won và Trấn Thành đều ngồi ghế khán giả, Hoàng Yến chọn hoá thân thành Phương Thanh ngay từ đầu cuộc thi.
tranthanhbatngophandoihariwonbaovehoangy
Hoàng Yến Idol vốn rất hâm mộ nữ ca sỹ đầy cá tính này, với cô, “Chị Phương Thanh là cả một trời tuổi thơ của tôi!”. Chính vì tình cảm đó, Hoàng Yến được đánh giá là người thể hiện thành Phương Thanh giống nhất từ trước đến nay, về cả ngoại hình lẫn giọng hát.
tranthanhbatngophandoihariwonbaovehoangy
Tuần trước, cô đã khiến khán giả xúc động với Tiếng rao thì tuần này tiếp tục giữ mạch cảm xúc căng tràn, nữ ca sỹ chọn thể hiện Ta chẳng còn ai – bản hit đình đám một thời của Phương Thanh, ca khúc gần như đã được “ăn sâu vào tâm trí” của nhiều thế hệ 8x.
tranthanhbatngophandoihariwonbaovehoangy
Ngay từ lúc bắt đầu tiết mục của mình, Hoàng Yến chia sẻ điều cô mong muốn nhất chính là việc đưa đến cảm xúc trọn vẹn nhất cho khán giả khi nghe cô hát bản hit này của ca sỹ Phương Thanh Trong chiếc váy đen quyến rũ, “Phương Thanh” khắc khoải trong từng câu chữ và nhận được liên tiếp tràng pháo tay từ mọi người.
tranthanhbatngophandoihariwonbaovehoangy
Toàn bộ ban giám khảo đã đứng dậy để tán thưởng cho Hoàng Yến. Hari Won hơi tiếc khi Hoàng Yến “hát mạnh” cả ca khúc. Nữ giám khảo khuyên Hoàng Yến nên biết tiết chế và thể hiện nhiều sắc thái trong bài hát.
tranthanhbatngophandoihariwonbaovehoangy
Ngay lập tức, Trấn Thành phản đối ý kiến của Hari Won vì Phương Thanh là một hình tượng “bất quy tắc”. Trấn Thành nhận định Hoàng Yến đã làm được điều mà Phương Thanh đã thành công gần 20 năm trước và khiến mình nổi hết da gà vì nhớ lại lúc còn nhỏ. Giám khảo Chí Tài nhận xét Hoàng Yến rất thông minh khi biết lựa ca khúc có nhiều chỗ để khoe giọng.

Phương Nhung

Tag :, , , ,
Loading...