Trai ế Minh Anh được Sĩ Thanh nhận xét là trai thẳng hơn cả chữ thẳng

Sáng 27/8, dự án sitcom "Chiến Dịch Chống Ế 2" đã có buổi họp báo diễn ra thành công với dàn trai xinh gái đẹp quyết tâm thoát ế!

11:08 - 27/08/2015
Sau mùa đầu gây thích thú đông đảo khán giả, sitcom  đã chính thức trở lại mùa 2 và có buổi họp báo ra mắt thành công tốt đẹp. Bên cạnh bộ ba "gái ế" Diệu Nhi, Trương Nhi, Sĩ Thanh, Minh Anh, còn có các gương mặt trai "ế" Hiếu Nguyễn, Lý Bình, La Thành xuất hiện khiến buổi họp báo trở nên vui nhộn. Đặc biệt hơn, Sĩ Thanh thay lời Minh Anh giải đáp cho nghi vấn về giới tính của anh chàng bạn diễn của mình.
_MG_5745-eb0f8.jpg
Minh Anh
Trong buổi họp báo, Minh Anh bất ngờ nhận được câu hỏi: "Thời gian gần đây, thông tin Minh Anh công nhận đồng tính liên tục xuất hiện trên mặt báo. Phải chăng đây là chiêu trò để Pr và giới tính thật của anh như nào?". Ngay lập tức, Minh Anh khẳng định: "Từ trước đến nay, Minh Anh chưa bao giờ chia sẻ về việc này trên báo chí. Còn về giới tính của bản thân thì tôi nghĩ rằng người thân và những người bạn thân xung quanh Minh Anh sẽ có câu trả lời chính xác nhất".Sau lời giải đáp của Minh Anh, MC đã hỏi ngay Sĩ Thanh: "Là bạn diễn xuyên suốt 2 phần, Sĩ Thanh hãy chia sẻ về giới tính thật của Minh Anh để các bạn nữ khỏi thắc mắc". Trước câu hỏi hài hước, Sĩ Thanh chỉ nói ngắn gọn: "Minh Anh là trai thẳng, thẳng hơn cả chữ thẳng".
_MG_5751-eb0f8.jpg
Hiếu Nguyễn (giữa) và bộ đôi "bánh bèo sexy" Trương Nhi - bánh bèo nhõng nhẽo Sĩ Thanh
_MG_5720-eb0f8.jpg
Hiếu Nguyễn
_MG_5735-eb0f8.jpg
La Thành, Minh Anh, Hiếu Nguyễn cùng khách mời tự sướng
Bên cạnh bốn nhân vật quen thuộc được giữ nguyên từ mùa đầu Sĩ Thanh, Diệu Nhi, Yaya Trương Nhi, Minh Anh, mùa hai mang đến ba chàng trai sẽ tiếp tục khiến khán giả cười ra nước mắt với những chuyến phiêu lưu tình cảm với bộ tứ cũ. Cả ba chàng gồm Hiếu Nguyễn, La Thành và Lý Bình sẽ tương tác với bộ tứ cũ, trong những mối quan hệ chồng chéo phức tạp suốt hành trình chống ế, chứ không chỉ đơn thuần là các nhân vật nổi tiếng góp mặt trong từng tập sitcom mùa đầu. Theo như được tiết lộ, bộ tứ của mùa cũ sẽ lao vào cuộc chiến chống ế dữ dội và quyết liệt hơn. Khán giả sẽ dở khóc dở cười với những tình huống và những thắt nút bất ngờ cùng ba nhân vật nam chính mới.
_MG_5731-eb0f8.jpgYaya Trương Nhi - Minh Anh
_MG_5738-eb0f8.jpg
Yaya Trương Nhi khoe vòng một bốc lửa
_MG_5761-eb0f8.jpg
Sĩ Thanh "bánh bèo"
Cac%20dien%20vien%20phim%20chup%20hinh%2
Diệu Nhi đến muộn nhưng cũng không quên tạo dáng nghịch ngợm
Chiến Dịch Chống Ế mùa 2 chuẩn bị lên sóng vào ngày 3/9 sắp tới.
Loading...