Tình yêu gà bông tay ba trong Cheer Up hấp dẫn khán giả trẻ

Tình tay ba của Kim Yeol (Lee Won Geun), Kang Yeon Doo (Jung Eun Ji) và Seo Ha Joon (Ji Soo) trong drama “Cheer Up” đang là đề tài nóng hổi của mọt drama Hàn.

04:10 - 28/10/2015
Mối quan hệ phức tạp của bộ ba Kim Yeol , Kang Yeon Doo và Seo Ha Joon trong hai tập phim vừa phát sóng của drama (Vũ Điệu Tuổi Trẻ) đã khiến khán giả vô cùng thích thú. Nếu Kim Yeol tiếp tục dành cho Yeon Doo sự quan tâm hết mực thì về phía Ha Joon, anh chàng này cũng bắt đầu bộc lộ tình cảm đối với Yeon Doo. Đặc biệt, màn hợp tác để điều tra vụ lùm xùm ăn cắp đề thi của Kim Yeol đã giúp Ha Joon và Yeon Doo ngày càng thân thiết. Đỉnh điểm là ở tập 8, anh còn bất ngờ dành cho cô một cái ôm. Hành động của Ha Joon làm cho fan ruột của cặp đôi YeolDoo không khỏi lo lắng. 
tinh-tay-ba-trong-cheer-up-khien-fan-dau
tinh-tay-ba-trong-cheer-up-khien-fan-dau
Kim Yeol nhiệt tình giúp Yeon Doo ôn bài
Sự quan tâm đáng yêu của Kim Yeol dành cho Yeon Doo
Mọi chuyện bắt nguồn từ việc Kwon Soo Ah bày mưu để loại trừ đối thủ số 1 của mình – nam sinh hạng nhất Kim Yeol. Bởi vì bị vu oan đã ăn cắp đề thi giữa kì nên anh không thể tham dự kì thi quan trọng này. Trước sự vắng mặt của Kim Yeol, Soo Ah dễ dàng giành lấy ngôi đầu trên bảng xếp hạng của trường. Hành động xấu xí của cô nữ sinh này làm cho người xem vô cùng bức xúc. Song song đó, điều này cũng một lần nữa dấy lên hồi trống về căn bệnh thành tích vốn phổ biến ở chốn học đường. 
tinh-tay-ba-trong-cheer-up-khien-fan-dau
Soo Ah cố tình hãm hại Kim Yeol
Kim Yeol rời khỏi trường vì bị tố ăn cắp đề thi
Trong khi Kim Yeol bình thản đón nhận hình phạt từ phía nhà trường thì hai người bạn Kang Yeon Doo và Seo Ha Joon lại lo sốt vó. Thế nên, cả hai quyết định điều tra để rửa oan cho Kim Yeol. Quá trình này đã tạo cơ hội để Ha Joon được ở cạnh Yeon Doo. Không còn ngại ngùng như lúc trước, anh bắt đầu thể hiện sự quan tâm rõ rệt dành cho cô bạn của mình. 
tinh-tay-ba-trong-cheer-up-khien-fan-dau
Ha Joon và Yeon Doo cùng tìm chứng cứ để giúp Kim Yeol
Ha Joon vui mừng vì "được" cùng Yeon Doo chịu phạt
Chẳng những lặng lẽ cười thầm mỗi khi nghĩ về Yeon Doo mà Ha Joon còn đứng ngồi không yên khi cô gặp chuyện. Phát hiện Yeon Doo mất tích, anh tức tốc chạy đi tìm cô. Lúc nhìn thấy Yeon Doo đang một mình bước đi khó nhọc trên đường, Ha Joon đã ôm chầm lấy cô. Tình cảm của anh dành cho Yeon Doo khiến người hâm mộ cặp đôi YeolDoo vô cùng lo ngại. Xem ra, chuyện tình tay ba của Kim Yeol, Yeon Doo và Ha Joon đang ngày càng trở nên rắc rối hơn. Liệu mối quan hệ thân thiết giữa Kim Yeol và Ha Joon sẽ ra sao khi cả hai cùng yêu thương một cô gái?
tinh-tay-ba-trong-cheer-up-khien-fan-dau
tinh-tay-ba-trong-cheer-up-khien-fan-dau
tinh-tay-ba-trong-cheer-up-khien-fan-dau
Câu hỏi này hiện đang là nỗi băn khoăn lớn nhất của đông đảo khán giả xem đài. Hai tập 9 và 10 của drama Cheer Up sẽ tiếp tục lên sóng vào tuần sau.
Loading...