Tiểu thuyết Sex and the City 2 sẽ còn nóng bỏng hơn!

Nữ hoàng của những câu chuyện hóm hỉnh về sex và tình yêu thành thị Candace Bushnell tái xuất ngoạn mục.

07:04 - 26/04/2010
Từ một chuyên mục định kì trên tờ The New York Observer, đến nay Sex and the City đã trở thành một trong hững cái tên nổi tiếng nhất trên toàn thế giới. Không chỉ được tập hợp thành một tiểu thuyết ăn khách, Sex and the City còn được dựng thành phim truyền hình và "tấn công" cả màn ảnh rộng, biến Carrie - cô nàng nhân vật chính của câu chuyện thành một trong những quý cô "gây sốt" trên toàn thế giới. Sex and the City khắc họa cuộc sống của những phụ nữ New York thành đạt, giàu có, xinh đẹp, phản ánh những quan niệm về tình yêu, hôn nhân, những éo le, trắc trở trong cuộc sống, nỗi sợ hãi, sự sụp đổ và niềm hy vọng vào tình yêu... đã tiêu thụ được hàng chục triệu bản trên toàn thế giới và biến Candace Bushnell trở thành một trong những cây bút chick-lit ăn khách nhất nước Mĩ. Và sau hơn 2 năm "mất tích", nữ nhà văn này đã trở lại với phần tiếp theo của tiểu thuyết Sex and the City được hứa hẹn sẽ còn nóng bỏng và lôi cuốn hơn nhiều!
Sex%20and%20the%20City1.jpgSex%20and%20the%20City2.jpgSex and the City từng "làm mưa làm gió" trên màn ảnh rộng
The Carrie diaries (tạm dịch: Nhật kí của Carrie) là tên tựa sách mới nhất của Candace Bushnell sẽ được cho ra mắt vào ngày 29/4 tới đây. Sau thành công mĩ mãn của Sex and the City, cô từng tuyên bố sẽ không viết về "bộ tứ" Carrie, Miranda, Charlotte và Samantha nữa đồng thời bắt tay sáng tác Rừng son (tựa gốc: Lipstick Jungle - đã được ra mắt tại Việt Nam). Nhưng có vẻ như "sức nóng" ngày càng tăng của thương hiệu Sex and the City đã không cho phép Candace Bushnell ngừng lại. Và The Carrie diaries đã được ra đời từ ý tưởng kể tiếp câu chuyện xoay quanh cuộc đời của nhân vật Carrie, nhưng ở thời điểm từ trước Sex and the City. Những trang nhật kí mới tinh của Carrie sẽ khiến những độc giả từng yêu thích Sex and the City phải tiếp tục đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác qua góc nhìn về tình yêu và tình dục hóm hỉnh nhưng đầy tinh tế của tác giả!
tt-Sex%20and%20the%20City.jpgBìa sách The Carrie diaries
Vẫn sẽ là thế giới của tình yêu và những buổi hẹn hò thú vị, những anh chàng hấp dẫn và những cô nàng bốc lửa, The Carrie diaries sẽ mở ra với năm cuối cấp của Carrie tại trường trung học và kết thúc trong ngày cô đến thành phố New York, với số điện thoại của Samantha Jones trong tay. Đó cũng chính là cảnh mở đầu cho cuốn Sex and the City. Cuốn sách này được nhiều người so sánh với chính cuộc đời thực của tác giả Candace Bushnell khi có những sự trùng hợp lí thú khi nữ nhà văn này cũng từng đến New York để theo đuổi giấc mơ đời mình vào năm 19 tuổi. Đó cũng là thời điểm Candace Bushnell bắt tay vào sự nghiệp văn chương và thành công đã đến với cô. Hơn thế nữa, hoàn cảnh của Carrie cũng khá giống với những nét phác họa về quá khứ của nữ nhà văn này: trưởng thành trong một gia đình trung lưu ở Connecticut với một người cha làm về nghiên cứu tên lửa và mẹ mất vì bệnh ung thư... Còn bản thân tác giả chỉ úp mở: "The Carrie diaries sẽ còn nóng bỏng và thú vị hơn Sex and the City nữa cơ. Các bạn cứ đọc thì sẽ thấy"!
Thụy Thụy(2sao.vietnamnet)Theo TO
Loading...