Thu Minh đáp trả khi bị vu khống lừa đảo, trốn nợ

Dân trí “Sợ nhất trong cuộc đời này là mình làm sai hay vi phạm pháp luật còn không sai thì không có gì phải sợ cả”, ca sĩ Thu Minh đã đáp trả lại lời tố cáo trên facebook của một cá nhân về việc nữ ca sĩ và chồng lừa đảo các doanh nghiệp Việt Nam với số tiền hàng trăm tỷ đồng và đang phải trốn nợ.

07:07 - 29/07/2016

Tối ngày 28/7, một tài khoản facebook gây "chấn động" khi bất ngờ đăng tải thông tin và hình ảnh tố ca sĩ Thu Minh cùng chồng lừa đảo và cướp tiền doanh nghiệp để mua xe, mua nhà "sống ảo". Theo người này, vợ chồng Thu Minh lợi dụng danh tiếng của mình để lừa gạt tiền của doanh nghiệp khiến các chủ nợ sang tận nhà để đòi. Thậm chí còn khẳng định 2 ngày qua, Thu Minh và chồng phải "trốn chui trốn nhũi" từ nhà này sang nhà khác để trốn nợ.

thuminhdaptrakhibivukhongluadaotronno.jp
Thông tin đăng tải tố ca sĩ Thu Minh
thuminhdaptrakhibivukhongluadaotronno.jp
thuminhdaptrakhibivukhongluadaotronno.jp
Hình ảnh trong bài tố giác

Ngay sau đó, trên trang fanpage của mình, nữ ca sĩ Thu Minh đã chia sẻ đầy đủ thông tin người đã “tố” Thu Minh và chồng lừa đảo hàng trăm tỉ đồng, hiện đang trốn nợ.

thuminhdaptrakhibivukhongluadaotronno.jp
Thu Minh và chồng được xem là một trong số hiếm hoi có cuộc sống xa hoa, hạnh phúc nhất showbiz Việt hiện nay
thuminhdaptrakhibivukhongluadaotronno.jp
Status đáp trả trước những lời tố cáo mình của nữ ca sĩ Thu Minh

Ca sĩ Thu Minh đáp trả rất thẳng thắn trước những thông tin bất lợi cho mình, nữ ca sĩ viết: “Chúng tôi ở đây! Chẳng đi đâu cả, thật nực cười cho những kẻ mới xem và nghe thông tin một chiều mà đã nhanh chóng nhảy vào nói như biết rồi và lại còn thêm mắm dặm muối cho li kì. Điệu này là mình “hot nhất” showbiz đợt này rồi! Đang ở Hà Nội, mai tham dự buổi lễ phát động chiến dịch Bảo tệ tê tê "Happy as a Pangolin" và sẽ gặp mọi người tại Idol tối mai nhé".

Không chỉ đáp trả khá bình tĩnh, nữ ca sĩ còn cho biết mình sẽ nhờ pháp luật phân xử chuyện đúng sai: "Yên tâm chuyện đâu còn có đó, đúng - sai còn có pháp luật mà. Ai nếu nghĩ là "Cô ấy nổi tiếng thì đánh vào scandal cho mất mặt và tổn hại danh tiếng để làm áp lực thì LẦM rồi đấy". Sợ nhất trong cuộc đời này là mình làm sai hay vi phạm pháp luật còn không sai thì không có gì phải sợ cả”.

Theo chia sẻ từ người quản lý truyền thông của ca sĩ Thu Minh, hiện chị đang nhờ pháp luật can thiệp vì mình bị vu khống với những thông tin không chính xác nhưng ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của nữ ca sĩ và chồng.

Trong ngày 29/7, Thu Minh sẽ tham gia trong buổi họp báo của chiến dịch bảo vệ tê tê tại Hà Nội.

Băng Châu

thuminhdaptrakhibivukhongluadaotronno.gi
Tag :, , ,
Loading...