Thành Lộc nhận giải thưởng đặc biệt của giải Mai Vàng

Với những cống hiến của mình cho nghệ thuật, nghệ sĩ ưu tú Thành Lộc đã nhận được giải thưởng đặc biệt Mai Vàng lần thứ 15.

09:01 - 24/01/2010

Tối qua (23/1), lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 15 đã được diễn ra tại nhà hát Hòa Bình với sự góp mặt của hơn 200 nghệ sĩ từng đoạt giải Mai Vàng, nghệ sĩ được đề cử vào giải Mai Vàng 2009 và các nghệ sĩ, hoa hậu, người mẫu trong vai trò khách mời. Giải Mai Vàng đã bước sang năm thứ 15 và có được những dấu ấn riêng với mọi người. Giải thưởng nhằm tôn vinh những cá nhân tập thể đã có những đóng góp tích cực trong đời sống văn hóa nghệ thuật, một giải thưởng uy tín và những người làm nghệ thuật đều mong muốn sẽ được vinh danh trong đêm trao giải.

Nghệ sĩ hài Hoài Linh và MC Quỳnh Hương kết hợp khá ăn ý trong vai trò MC của chương trình. Có rất nhiều giải thưởng được trao giải Mai Vàng lần thứ 15 này và đặc biệt nghệ sĩ ưu tú Thành Lộc đã nhận được giải Thành tựu Mai Vàng 15. Anh là người có 5 lần đạt giải Mai Vàng và 4 lần đạt giải bình chọn văn nghệ sĩ được yêu thích nhất (giải tiền thân Mai Vàng), đây là một niềm vui lớn đối với nghệ sĩ ưu tú Thành Lộc, anh đã chia sẻ: "Nhận được giải thưởng này, Thành Lộc cảm thấy vui và hạnh phúc, suốt 15 năm đồng hành với giải thưởng Mai Vàng cũng đã được chứng kiến những thăng trầm trong nghề nghiệp của mình. Thành Lộc không biết nói gì hơn, cám ơn tất cả những khán giả đã luôn ở bên ủng hộ cho Thành Lộc để Thành Lộc có được thành công như ngày hôm nay". Không chỉ có niềm vui mà còn có cả những giọt nước mắt xúc động khi tên mình được xướng lên với những nghệ sĩ lần đầu tiên nhận giải thưởng Mai Vàng. Ngoài ra nghệ sĩ hài Hoài Linh nhận cú "đúp" với giải thưởng nghệ sĩ hài được yêu thích nhất, và diễn viên kịch nói được yêu thích nhất. Niềm vui của gia đình vợ chồng nhà ca sĩ Cẩm Ly được nhân đôi khi cả Cẩm LyMinh Vy đều nhận được giải thưởng Mai Vàng năm nay. Giải thưởng Mai Vàng lần thứ 15 khép lại để lại nhiều cảm xúc trong lòng người nghệ sĩ và khán giả. Sau lễ trao giải, các nghệ sĩ đạt giải sẽ có dịp hội ngộ cùng khán giả trong chương trình "Dấu ấn Mai Vàng 15 năm", diễn ra vào ngày 25/1 tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc, Tp Hồ Chí Minh, chương trình được thiết kế hoành tráng, phục vụ cho 20000 công nhân thưởng thức trực tiếp và hàng triệu khán giả qua sóng truyền hình .

Chương trình truyền hình được yêu thích nhất: "Thay Lời Muốn Nói" của đài truyền hình HTV9 MC truyền hình được yêu thích nhất: MC Quỳnh Hương của chương trình "Thay Lời Muốn Nói" Nhà thiết kế thời trang được yêu thích nhất: Võ Việt Chung với bộ sưu tập "Xuân Hạ Thu Đông" Nam, nữ nghệ sĩ cải lương được yêu thích nhất: Kim Tử LongLệ Thủy Đạo diễn sân khấu được yêu thích nhất: Nghệ sĩ ưu tú Thành Lộc Diễn viên hài được yêu thích nhất: Nghệ sĩ hài Hoài Linh Nam, nữ diễn viên kịch nói được yêu thích nhất: Hoài LinhCát Phượng Đạo diễn điện ảnh truyền hình được yêu thích nhất: Đạo diễn Võ Việt Hùng với bộ phim "Tình án" Nam, nữ diễn viên truyền hình được yêu thích nhất: Diễn viên Phi LongThanh Ngọc Đạo diễn ca nhạc được yêu thích nhất: Đạo diễn Trần Vy Mỹ - người đạo diễn liveshow "Người tình" của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng Nhạc sĩ được yêu thích nhất: Nhạc sĩ Minh Vy Nhóm hát được yêu thích nhất: Nhóm Mây Trắng Nam, nữ ca sĩ hát nhạc mang âm hưởng dân ca được yêu thích nhất: Nguyên Vũ Cẩm Ly Nam, nữ ca sĩ hát nhạc nhẹ được yêu thích nhất: Đàm Vình HưngThanh Thảo Nghệ sĩ đạt giải thành tựu 15 năm giải Mai Vàng: Nghệ sĩ ưu tú Thành Lộc

Một số hình ảnh của đêm trao giải Mai Vàng lần thứ 15:

 DSC_1427.jpg

Thành Lộc đoạt "cú đúp" với "Đạo diễn sân khấu kịch" và "Thành tựu 15 năm Mai Vàng".

 DSC3623.JPG

 

Nhà thiết kế Võ Việt Chung giành giải thưởng nhà thiết kế được yêu thích nhất

 DSC3638.JPG

 

Thành Lộc và Thanh Thủy công bố giải thưởng nghệ sĩ cải lương được yêu thích nhất

 DSC_1516.jpg

 

Mây Trắng nhận giải "Nhóm nhạc được yêu thích".

theo sao.vietnamnet

 

 

Loading...