“Thái tử Yunho lo lắng vì không có người tập cùng cảnh hôn

Trong tháng 9 tới, vở nhạc kịch “Goong” chuyển thể từ bộ phim đình đám năm 2006 của đài MBC sẽ chính thức ra mắt tại nhà hát Yong ở Bảo tàng Quốc Gia Hàn Quốc.

11:07 - 29/07/2010
Và tâm điểm chú ý liên quan đến nhạc kịch “Goong” đều dành cho U-Know Yunho, nhóm trưởng của DBSK đồng thời cũng là 1 trong 3 nam diễn viên thay phiên đóng vai Thái tử Hàn Quốc Lee Shin.
yunho.jpg Tạo hình thái tử Lee Shin của Yunho
Vở nhạc kịch sẽ xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa thái tử Lee Shin với cô gái thường dân học trung học Shin Chae Kyung từ khi hai người bị ép cưới nhau cho tới lúc họ phải lòng nhau thực sự, đan xen câu chuyện tình lãng mạn này là những âm mưu chốn hoàng cung nhằm hạ bệ Thái tử. Trong một cuộc phỏng vấn do chương trình "Entertainment Magazine V.I.P"  của MBN thực hiện, khi hỏi tới cảnh hôn giữa hai nhân vật chính Thái tử Lee Shin cùng cô vợ Thái tử phi Shin Chae Kyung, anh chàng Yunho không khỏi tỏ ra lo lắng.
Yunho cho biết: “Tôi đoán là mình còn phải lo lắng nhiều vì cảnh này do tôi không thể luyện tập mà không có người tập cùng. Tôi sẽ thể hiện cho mọi người thấy cảnh đó khi nào đến lúc.” Và như để đánh lạc hướng câu hỏi khó nhằn, ngay lập tức Yunho chuyển chủ đề: “Nếu tôi thực sự trở thành một thái tử thật thì khi đó sẽ như thế nào nhỉ? Tôi muốn đi làm tình nguyện cùng với các đàn em của mình.”
Cảnh hôn giữa Thái tử Lee Shin và Thái tử phi Shin Chae Kyung trong phim "Goong"
Là một đàn anh đi trước có danh tiếng trong làng ca hát, U-Know Yunho vẫn thường có những lời khuyên dành cho các đàn em hậu bối. Yunho cho biết: “Tôi rất nhớ sân khấu. Tôi không thể nhận ra nhiều thần tượng mới vừa gia nhập làng giải trí, do đó tôi phải đích thân tới xem họ như thế nào. Hồi mới vào làng giải trí, tôi cũng đã từng có lúc bị trầm cảm giống như người trung niên ở độ tuổi 30 – 40 tuổi hay gặp phải, dù sao đó cũng là một trải nghiệm hay ho. Nếu các thần tượng bây giờ có thể vượt qua và khắc phục những khó khăn thì họ sẽ ngày càng trở nên cứng cáp hơn.”     Được biết chương trình phỏng vấn Yunho này sẽ được phát sóng vào ngày 30/7 tới đây. Ngoài hé lộ những cảnh luyện tập của vở nhạc kịch “Goong”, "Entertainment Magazine V.I.P"  còn bật mí thêm nhiều điều thú vị xung quanh anh chàng trưởng nhóm của DBSK.
Theo  Hoahoctro.vn
Loading...