Suni Hạ Linh lần đầu tiết lộ phải bồi thường số tiền lớn để được “tự do”

"Quyết định rời khỏi công ty là một quyết định khó khăn nhưng Suni nghĩ rằng điều đó là tốt nhất cho tương lai của mình. Tất nhiên, phía Suni đã đồng ý với một khoản bồi thường đối với công ty", Suni Hạ Linh chia sẻ.

11:08 - 25/08/2018

Sau gần 1 năm im lặng, mới đây nữ ca sĩ Suni Hạ Linh đã trở lại với âm nhạc và chia sẻ những khó khăn mà mình đã trải qua khi quyết định rời khỏi công ty quản lý để làm ca sĩ tự do.

"Quyết định rời khỏi công ty là một quyết định khó khăn nhưng Suni nghĩ rằng điều đó là tốt nhất cho tương lai của mình. Sau khi có quyết định đó, tất nhiên Suni và công ty không thể tránh khỏi một vài xích mích. Đó cũng chính là khoảng thời gian những MV cũ của Suni bị gỡ trên Youtube.

Nhưng sau khi mọi người hội ý và giải quyết vấn đề xong, hai bên đã cùng đi đến một thỏa thuận thích hợp để những MV được quay trở lại. Tất nhiên, phía Suni đã đồng ý với một khoản bồi thường đối với công ty", Suni Hạ Linh chia sẻ.

Tuy không chia sẻ số tiền phải bồi thường nhưng được biết, số tiền Suni trả cho cho công ty để được trở thành ca sĩ tự do không hề nhỏ.

suni-ha-linh-1-1535000344039166306278.jpg
Có khá nhiều khó khăn khi bước ra làm một ca sĩ độc lập. Không có một ê-kíp hùng hậu như khi còn ở trong công ty, tất cả mọi điều từ bây giờ nữ ca sĩ đều phải tự lo hết. Tuy nhiên cô vẫn lạc quan rằng, những gì mình nhận được khi tự lập là có cơ hội tham gia vào quá trình sản xuất một MV hay một sản phẩm âm nhạc và cái sản phẩm đó sẽ đúng theo ý mà mình muốn hơn.

Khoảng thời gian 1 năm qua dù không ra sản phẩm nhưng Suni vẫn chuyên tâm luyện tập ca hát, vũ đạo để trau dồi cho mình để không phải bỏ phí. Suni Hạ Linh chia sẻ: "Trong lần trở lại này, Suni cũng không muốn lột xác một cách kinh khủng, sexy hoàn toàn. Những ca khúc trước của Suni thì hơi có phần dịu dàng, ngọt ngào, ẩn giấu một chút, nên ở sản phẩm này Suni chỉ muốn có một hình ảnh cởi mở hơn với các bạn khán giả về cá tính, tính cách của mình trong đời thường với nhiều màu sắc khác nhau hơn".

suni-ha-linh-2-15350003440422104034279.jpg
Nữ ca sĩ cũng cho biết, sản phẩm “Thích rồi đấy” đã có demo từ gần 1 năm trước, tuy nhiên thời gian qua, việc tách ra khỏi công ty quản lý cũ và bắt đầu với tư cách là một ca sĩ độc lập khiến cô tốn khá nhiều thời gian để giải quyết những vấn đề còn sót lại.

Nội dung MV xoay quanh câu chuyện của một cô nàng "cảm nắng" một anh chàng đẹp trai và tìm đủ mọi cách để chinh phục đối tượng.

suni-ha-linh-3-1535000344044128578849.jpg
Suni Hạ Linh mong muốn mang đến cho khán giả không khí vui vẻ, nhiều màu sắc giữa thời điểm Vpop đang ngập tràn những ca khúc buồn, giàu tính tự sự. Tinh thần tươi vui, lạc quan này cũng tạo ra cảm hứng, động lực để Suni Hạ Linh bước đi trên chặng được âm nhạc mới của mình.

Băng Châu

Loading...