Song Joong Ki vẫn mơ được cặp với Song Hye Kyo

Dân trí “Mỹ nam” của Hậu duệ Mặt trời - Song Joong Ki thổ lộ với người hâm mộ và phóng viên tại Đài Loan rằng, anh mơ 30 năm nữa sẽ lại được kết đôi với “đàn chị” Song Hye Kyo trong một bộ phim lãng mạn và ngọt ngào như “Hậu duệ Mặt trời”.

11:06 - 26/06/2016

Ngày 25/6 vừa rồi, Song Joong Ki đã có mặt tại buổi gặp gỡ người hâm mộ tại Đài Loan, đây là một trong những hoạt động của chuỗi buổi gặp gỡ người hâm mộ tại châu Á của mỹ nam đang lên của màn ảnh nhỏ xứ Hàn. Sau thành công rực rỡ của “Hậu duệ Mặt trời”, Song Joong Ki trở thành cái tên “hot” trên các phương tiện truyền thông châu Á.

songoongkivanmoduoccapvoisonghyekyo.jpg

Song Joong Ki (trái) và Song Hye Kyo

Trong buổi gặp gỡ người hâm mộ tại Đài Loan, Song Joong Ki đã trả lời những câu hỏi của fan về hoạt động diễn xuất và cuộc sống riêng. Anh chia sẻ: “Tôi từng mơ trở thành một vận động viên trượt băng chuyên nghiệp. Tôi muốn trở thành một nhà vô địch Olympic và mang thành công về cho quê hương. Nhưng do không có khả năng, tôi đã từ bỏ mơ ước đó”.

Từ bỏ ước mơ trở thành vận động viên chuyên nghiệp, Song Joong Ki bước chân vào làng giải trí với khát khao trở thành một diễn viên tài năng và được khán giả ghi nhận. “Tôi đã tham gia hoạt động diễn xuất nhiều năm và tôi từng cảm thấy sợ hãi, gượng gạo. Tuy nhiên, ngày nay, tôi đã trở thành một diễn viên và được khán giả công nhận. Tôi mừng vì mình có thể tham gia chuỗi buổi gặp gỡ người hâm mộ tại châu Á như thế này. Tôi hạnh phúc khi là một diễn viên, đặc biệt là khi được gần gũi, trò chuyện và đón nhận tình cảm từ người hâm mộ”, mỹ nam Song Joong Ki mỉm cười nói.

songoongkivanmoduoccapvoisonghyekyo.jpg

Song Joong Ki tại buổi gặp mặt người hâm mộ ở Đài Loan, ngày 25/6.

Anh cũng đặt ra mục tiêu dài hạn cho bản thân. “Tôi muốn có thật nhiều vai diễn đa dạng nhưng thích hợp với tuổi của mình trong 30 năm tới. Tôi nghĩ có thể, mình sẽ không nổi tiếng và có ít lời mời đóng phim hơn nhưng điều đó không quan trọng. Điều cần thiết là tôi có thể diễn xuất tốt và có những vai diễn thực sự phù hợp với bản thân”.

Mỹ nam từng bị nghi ngờ là bạn trai của Song Hye Kyo trong thời gian tham gia “Hậu duệ Mặt trời”, cũng thổ lộ: “Nếu Song Hye Kyo đồng ý, tôi muốn được một ngày nào đó kết đôi với chị ấy trên màn ảnh”. Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã làm thành một cặp đôi rất ngọt ngào, đẹp đôi trên màn ảnh “Hậu duệ Mặt trời”. Chính sự ăn ý của họ khiến fan cũng hi vọng, hai người sẽ là một cặp ngoài đời thường. Trước tin đồn hò hẹn dâng cao vào tháng 4 vừa rồi, Song Hye Kyo và Song Joong Ki đều lên tiếng phủ nhận. Họ khẳng định chỉ là bạn bè và cảm ơn sự ủng hộ của fan dành cho họ.

Mi Vân

Tag :, ,
Loading...