Song Joong Ki gây sốt với hình ảnh anh lính cực ngầu

Hình tượng quân nhân điển trai của Song Joong Ki trong "Descendants of the Sun" vừa ra mắt đã đốn tim khán giả.

12:08 - 28/08/2015

Vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự không lâu, lại tiếp tục khoác lên mình bộ quân phục người lính. Tuy nhiên lần này, anh chàng xuất hiện thông qua dự án truyền hình mới của KBS mang tên (Hậu Duệ Mặt Trời). Vẻ ngoài lạnh lùng cùng khí chất đầy cuốn hút của nam tài tử đã nhanh chóng hớp hồn khán giả. Thậm chí, nhiều người còn ưu ái gọi Song Joong Ki bằng những mỹ từ như "nam thần", "soái ca" của màn ảnh xứ Hàn.

song-joong-ki-gay-sot-voi-hinh-anh-anh-l

Song Joong Ki cực ngầu với hình tượng quân nhân

song-joong-ki-gay-sot-voi-hinh-anh-anh-l

gây ấn tượng bởi gương mặt thanh tú

Nếu Song Joong Ki gây ấn tượng bởi hình tượng điển trai hoàn hảo thì Song Hye Kyo cũng nổi bật không kém nhờ vẻ đẹp không tuổi của mình. Mặc dù chênh lệch tuổi tác nhưng Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn vô cùng xứng đôi vừa lứa. Màn hợp tác của đôi trai tài gái sắc này đang nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ phía người hâm mộ. "Tôi nhất định sẽ theo dõi Descendants of the Sun. Tôi nóng lòng chờ xem câu chuyện tình yêu của cặp đôi Song - Song" - một khán giả bình luận.

song-joong-ki-gay-sot-voi-hinh-anh-anh-l

Hình ảnh hậu trường bị rò rỉ của "Descendants of the Sun"

Theo tiết lộ từ phía đoàn phim, nội dung của Descendants of the Sun chủ yếu xoay quanh hai nhân vật Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon do Song Joong Ki và Song Hye Kyo lần lượt thủ diễn. Yoo Shi Jin là đội trưởng lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên Hợp Quốc. Trong khi đó, Kang Mo Yeon là thành viên của tổ chức Bác sĩ không biên giới. Thời gian đầu gặp gỡ và hợp tác, Shi Jin và Mo Yeon thường xuyên xảy ra xung đột. Tuy nhiên về sau, mối quan hệ giữa họ dần được cải thiện. Trải qua nhiều lần xông pha vào chốn hiểm nguy, cả hai đã nhận ra tình cảm dành cho nhau. Chuyện tình của Shi Jin và Mo Yeon là điểm nhấn, hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc thú vị cho người xem. 

song-joong-ki-gay-sot-voi-hinh-anh-anh-l

song-joong-ki-gay-sot-voi-hinh-anh-anh-l

Dự kiến, Descendants of the Sun sẽ ra mắt vào khoảng cuối năm nay.

(Nguồn: SportChosun)

Loading...