Song Hye Kyo: Song Joong Ki đã chạm tới trái tim của tôi

Dân trí Song Hye Kyo đã nhận lời phỏng vấn lần đầu tiên sau khi bộ phim truyền hình “Hậu duệ Mặt trời” (Descendants of the Sun) đóng máy vào ngày 20/4 vừa rồi. Nữ diễn viên sở hữu gương mặt mộc đẹp nhất xứ Hàn ăn vận giản dị và trang điểm nhẹ khi tiếp xúc với báo chí. Sự thật về tin đồn “Hậu duệ Mặt trời” có phần hai Mỹ nam “Hậu duệ Mặt trời” Song Joong Ki thừa nhận muốn kết hôn

12:04 - 21/04/2016

Chuyện tình lãng mạn giữa một nữ bác sĩ và một chàng quân nhân trong “Hậu duệ Mặt trời” đã giúp Song Hye Kyo và bạn diễn Song Joong Ki của cô trở thành ngôi sao được săn lùng nhất châu Á hiện nay.

song-hye-kyo-song-oong-ki-da-cham-toi-tr

Song Hye Kyo - một trong những ngôi sao hàng đầu của Hàn Quốc hiện nay

Chia sẻ về thành công của bộ phim, Song Hye Kyo tỏ ra khá khiêm tốn: “Tôi tin rằng, vai trò của vai nữ chính rất quan trọng với thành công của bộ phim và anh ấy đã làm rất tốt sứ mệnh khó khăn này. Anh ấy diễn xuất tốt và thực sự đã chạm tới trái tim tôi”.

16 tập phim của “Hậu duệ Mặt trời” đã được phát sóng tại Hàn Quốc và đạt tỉ suất bạn xem đài ấn tượng hơn 38%, một con số kỷ lục với một bộ phim truyền hình Hàn Quốc trong vòng 4 năm trở lại đây. Bộ phim cũng tạo cơn sốt tại các quốc gia châu Á lân cận, trong đó có Việt Nam. Trung Quốc đã bỏ tiền mua bản quyền thực hiện bộ phim với mong muốn thực hiện một phiên bản “Hậu duệ Mặt trời” tiếng Hoa sau khi hơn 2 tỉ lượt người đã theo dõi “Hậu duệ Mặt trời” phiên bản Hàn Quốc trên trang iQiyi.

song-hye-kyo-song-oong-ki-da-cham-toi-tr

Song Hye Kyo thừa nhận, diễn xuất của Song Joong Ki trong "Hậu duệ Mặt trời" đã chạm tới trái tim của cô.

Song Hye Kyo tâm sự, cô không thể hình dung được cơn sốt của “Hậu duệ Mặt trời” tại các quốc gia châu Á lân cận nếu như không đặt chân tới Hồng Kông vào tuần trước để quảng cáo cho bộ phim. Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã được người hâm mộ và báo giới chăm chút rất chu đáo.

“Ở Hồng Kông, tôi đã gặp những sinh viên mặc đồng phục như học sinh cấp ba giống như những ngôi sao Hàn Quốc. Người bạn diễn của tôi (Song Joong Ki) đã trở thành một ngôi sao của làn sóng Hàn Quốc, nên tôi cảm nhận được tình cảm sâu sắc mà khán giả dành cho chúng tôi”, Song Hye Kyo nói.

Khi được hỏi về cảm xúc của cô sau khi bộ phim “Hậu duệ Mặt trời” kết thúc, Song Hye Kyo nói: “Bộ phim đã cho tôi cơ hội lớn được đến gần với khán giả của mình. Tôi muốn cảm ơn về điều đó”. Bộ phim truyền hình này đã đánh dấu sự trở lại của Song Hye Kyo với màn ảnh nhỏ sau một dự án truyền hình cũng rất thành công năm 2013 - “That Winter, the Wind Blows”.

song-hye-kyo-song-oong-ki-da-cham-toi-tr

Ngôi sao 35 tuổi xem "Hậu duệ Mặt trời" như bộ phim "cứu cánh" sự nghiệp của cô tại Hàn Quốc.

“Rất nhiều điều to lớn và nhỏ bé đã xảy ra với tôi trong vòng 3 năm qua. Dự án truyền hình lần này thực sự quan trọng với tôi. Tôi đã cố gắng hết mình, và từng nghĩ rằng, đây là cơ hội cuối cùng để mình được diễn”, nữ diễn viên 35 tuổi thổ lộ chân thành.

Dù “Hậu duệ Mặt trời” được khen ngợi, thành công và tạo cơn sốt tại châu Á nhưng Song Hye Kyo tin rằng, bộ phim không “phải là bước ngoặt trong sự nghiệp” của cô bởi cô “vẫn phải tiếp tục đọc và tìm kiếm những kịch bản thích hợp chứ không hài lòng với những gì đang có”.

Thời gian thực hiện bộ phim “Hậu duệ Mặt trời” cũng để lại cho Song Hye Kyo nhiều kỷ niệm trong đó chi tiết được Song Hye Kyo đánh giá là ngọt ngào và lãng mạn nhất là khi nhân vật đại úy thổ lộ tình cảm với cô bằng câu nói: “Anh nên xin lỗi hay là thú nhận cảm xúc thực của mình đây?”.

song-hye-kyo-song-oong-ki-da-cham-toi-tr

Sau "Hậu duệ Mặt trời", Song Hye Kyo chưa có lựa chọn tiếp theo.

“Cảnh đó thực sự đã khiến tôi xúc động. Tôi nghĩ, anh ấy đã diễn rất tốt và giọng nói thì cực phù hợp. Nếu không phải là một diễn viên mà là một phụ nữ bình thường, chắc tôi cũng bị bộ phim này chinh phục ngay từ khoảnh khắc đó”, Song Hye Kyo kể.

Được tôn vinh là một trong những ngôi sao mang lại thành công cho làn sóng Hàn Quốc tại châu Á, Song Hye Kyo cảm thấy vinh dự khi được đóng góp cho nền điện ảnh nước nhà. Những bộ phim Hàn Quốc có sự góp mặt của Song Hye Kyo từng làm cư dân mạng châu Á “đứng ngồi không yên” còn có “Trái tim mùa thu” và “Ngôi nhà hạnh phúc”. Trước khi tham gia “Hậu duệ Mặt trời”, Song Hye Kyo tham gia những dự án điện ảnh lớn của Trung Quốc.

“Tôi đã học được rất nhiều điều trong vòng 4 năm qua khi là một người phụ nữ bình thường và là một diễn viên dù tôi từng có lúc thất vọng và chán nản vì bỏ lỡ khá nhiều cơ hội lớn tại Hàn Quốc”, ngôi sao xinh đẹp thừa nhận.

Khi được hỏi về dự án tiếp theo sau “Hậu duệ Mặt trời”, ngôi sao sở hữu gương mặt “mộc” tuyệt đẹp cho hay, cô chưa thể trả lời lúc này. “Tôi chưa thể quyết định liệu sẽ tiếp tục tham gia các bộ phim tại Hàn Quốc hay Trung Quốc. Tôi vẫn đang bỏ ngỏ những cơ hội”.

everytime-1460087703788-bbba8_thumb6.jpg

Ca khúc "Everytime" trong "Hậu duệ Mặt trời"

Mi Vân

Xem thêm :, ,
Loading...