Song Hye Kyo làm khách mời đặc biệt của Song Joong Ki

Dân trí Nữ diễn viên sở hữu gương mặt “mộc” đẹp nhất xứ Hàn sẽ góp mặt trong buổi gặp mặt người hâm mộ tại Thành Đô, Trung Quốc sắp tới với tư cách khách mời đặc biệt.

11:06 - 08/06/2016
song-joong-ki-song-hye-kyo-in-baeksang-a

Song Hye Kyo sánh đôi với Song Joong Ki tại lễ trao giải Beaksang

Song Hye Kyo và Song Joong Ki kết đôi rất đẹp trong bộ phim truyền hình “Hậu duệ Mặt trời”. Có thông tin, hai người không chỉ là đồng nghiệp thông thường mà còn là tình nhân sau khi bộ phim đóng máy. Tuy nhiên, cặp đôi khẳng định, họ chỉ là bạn bè thông thường.

song-hye-kyo-lam-khach-moi-dac-biet-cua-

Song Hye Kyo sẽ làm khách mời đặc biệt của Song Joong Ki trong buổi gặp gỡ người hâm mộ ở Thành Đô, Trung Quốc vào ngày 17/6 tới.

Sau bộ phim “Hậu duệ Mặt trời”, Song Hye Kyo và Song Joong Ki có gặp nhau tại một số sự kiện. Gần đây nhất, Song Hye Kyo trông xinh đẹp và trẻ trung như công chúa khi sánh đôi cùng Song Joong Ki tại lễ trao giải điện ảnh Baeksang của Hàn Quốc.

Và sắp tới, ngọc nữ của màn ảnh Hàn Quốc sẽ là khách mời đặc biệt trong buổi gặp mặt người hâm mộ của Song Joong Ki tại Thành Đô, Trung Quốc. Thông tin này khiến người hâm mộ cặp đôi “vàng” của làng giải trí xứ kim chi vô cùng phấn khởi.

Theo dự kiến, buổi gặp mặt người hâm mộ của Song Joong Ki tại Thành Đô, Trung Quốc sẽ diễn ra vào ngày 17/6 tới. Trước đó, mỹ nam xứ Hàn sẽ gặp gỡ người hâm mộ tại Hồng Kông vào ngày 11/6 và Đài Loan vào ngày 25/6 tới.

Song Joong Ki hiện là một trong những mỹ nam số một xứ Hàn kể từ sau thành công ngoài sức mong đợi của bộ phim truyền hình “Hậu duệ Mặt trời”. Anh không chỉ được mời làm gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hiệu và trở thành đại sứ du lịch của Hàn Quốc tại các quốc gia châu Á nhờ lực lượng người hâm mộ đông đảo. Tất cả những sự kiện và sản phẩm gắn liền với Song Joong Ki đều thành công.

Mi Vân

Xem thêm :,
Loading...