So Ji Sub yêu say đắm mỹ nhân đẹp thuần khiết

Đó chính là vai diễn mới của anh trong bộ phim tình cảm hết sức được mong đợi.

07:02 - 12/02/2011
Nữ diễn viên xinh đẹp Han Hyo Joo đã được chọn đóng vai chính trong bộ phim điện ảnh mang tên Only You do nam diễn viên hàng đầu Hàn Quốc So Ji Sub đóng vai nam chính. Thông tin này đã được công ty quản lý BH Entertainment thông báo chính thức vào ngày 09/2/2011.
So-Ji-Sub-Han-Hyo-Joo1.jpg
Một nhân viên của HB Entertainment tiết lộ với Newsen: "Vào ngày hôm qua, chúng tôi đã bàn thảo với công ty sản xuất Showbox về vai nữ chính và cuối cùng quyết định chọn Han Hyo Joo. Chúng tôi đã chọn cô ấy vì cô ấy nổi tiếng với vẻ đẹp thuần khiết và ngây thơ của mình cũng như kỹ năng diễn xuất tinh tế và khéo léo của mình".
So-Ji-Sub-2.jpg
Bộ phim lãng mạn sắp tới kể về tình yêu giữa một cựu võ sĩ quyền Anh và một cô gái dần dần mất thị lực. So Ji Sub sẽ đóng vai một võ sĩ quyền Anh với một tính cách khá xù xì, thô ráp và hiến dâng tất cả mọi thứ của mình cho một người phụ nữ mà anh yêu thương, do Han Hyo Joo thể hiện. Only You là một phim làm lại từ một bộ phim mà câu chuyện dựa trên sự hy sinh và tình yêu.
Hanhyojoo2.jpg
Only You có chi phí sản xuất lên tới 2,5 tỷ won (tương đương khoảng 2,5 triệu đô la). Bộ phim thu hút rất nhiều sự chú ý bởi vì đạo diễn Song Il Gon quyết định tham gia vào vai trò đạo diễn bộ phim này. Song Il Gon nổi tiếng với tác phẩm của ông như Flower Island, Spider Forest, The Magicians, Dance of Time, và nhiều phim khác. Do lịch trình bận rộn của So Ji Sub, nhà sản xuất lên kế hoạch quay vào tháng Sáu.So Ju Sub là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc và đã xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình và phim điện ảnh kê từ khi ra mắt năm 1996. Anh trở thành một tên tuổi quen thuộc ở Hàn Quốc và châu Á với vai diễn trong các bộ phim truyền hình hit Something Happened in Bali I'm Sorry, I Love You năm 2004. Gần đây nhất, anh đóng vai chính trong phim truyền hình về đề tài chiến tranh của đài MBC Road No. 1 cùng với ngôi sao Hallyu Kim Ha NeulYoon Kye Sang.
Theo PLTP
Loading...